Cách phòng tránh những biến chứng của dài bao quy đầu

Cập nhật: 02/05/2014 9:54 - 671 Lượt xem

Dài bao quy đầu nếu không được điều trị sẽ gây nhiều biến chứng nguy hiểm cho bạn. Các chuyên gia khuyên bạn nên thực hiện một số bước sau để có thể hạn chế tối đa những biến chứng đó:

– Chú ý vệ sinh: Vệ sinh hàng ngày sạch sẽ để loại bỏ bựa sinh dục, hạn chế môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển, đảm bảo dương vật sạch sẽ để không bị viêm nhiễm.

– Lộn bao quy đầu: Khi đi vệ sinh phải lộn bao quy đầu ra, để cho lỗ niệu đạo lộ ra khi đó chất bẩn tiết ra của dịch nước tiểu sẽ không thể đọng lại trong bao quy đầu.

– Quan hệ tình dục lành mạnh: Khi quan hệ tình dục, các động tác không được quá kích thích, tránh những tổn thương không đáng có trong quá trình quan hệ.

Cách phòng tránh những biến chứng của dài bao quy đầu

Tuy nhiên, các chuyên gia cũng khuyến cáo bạn, các bước thực hiện trên chỉ phần nào hạn chế biến chứng do dài bao quy đầu mang lại chứ không thể điều trị dứt điểm tình trạng này. Nếu bạn thực hiện đầy đủ các bước trên thì bao quy đầu và dương vật sẽ bị ảnh hưởng bất cứ lúc nào. Do vậy, nam giới khi bị dài bao quy đầu nên thực hiện cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.

Hiện nay, cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc xâm lấn tối thiểu đang là phương pháp được nhiều chuyên gia và nam giới đánh giá cao. Phương pháp này đang được Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa áp dụng thành công cho nhiều nam giới có nhu cầu và nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía bệnh nhân. Với đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cao trực tiếp tiến hành điều trị, môi trường thực hiện vô khuẩn sẽ đảm bảo an toàn cho toàn bộ quá trình.

=> Dựa vào đâu để biết dài bao quy đầu

=> Cắt bao quy đầu an toàn

Bạn có thể đến địa chỉ 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để thăm khám và điều trị hoặc liên hệ với các chuyên gia qua đường dây nóng 024 3734 999904 3555 3595 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article