Dựa vào đâu để biết bao quy đầu dài

Cập nhật: 29/04/2014 10:05 - 691 Lượt xem

Dài bao quy đầu là một trong những biểu hiện bất thường của bao quy đầu. Hiện tượng này ảnh hưởng đến khả năng sinh họat cũng như họat động tình dục của nam giới. Vậy làm thế nào để nhận biết dài bao quy đầu hiệu quả để có phương pháp điều trị thích hợp. Sau đây, các chuyên gia sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin liên quan đến vấn đề này.

Dựa vào đâu để biết bao quy đầu dài

– Vật cứng ở dưới bao quy đầu. Đó là do bựa sinh dục và vi khuẩn tich tụ dưới da, gây viêm niễm cục bộ, có thể hình thành sỏi. Điều này giải thích tại sao bao quy đầu lại có vật cứng.

– Nam giới tiến hành vệ sinh dương vật, sau khi lật lớp da quy đầu sẽ thấy bên trong có ứ đọng rất nhiều chất cặn bẩn, màu trắng hoặc vàng nhạt.

– Khi nam giới bị dài bao quy đầu, dương vật khó lộ ra ngoài.

– Khi nam giới có tình trạng dài bao quy đầu, họ dễ mắc phải bệnh viêm tuyến tiền liệt và một số bệnh viêm nhiễm bộ phận sinh dục khác ở nam giới.

– Mùi hôi khó chịu tại dương vật và kèm theo tình trạng quy đầu bị viêm nhiễm, sưng đỏ.

Khi phát hiện mình có một trong những triệu chứng trên hoặc đồng thời tất cả thì bạn nên đến các cơ sở y tế để thăm khám và điều trị. Nếu muốn điều trị dứt điểm tình trạng này, bạn nên thực hiện cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu sẽ loại bỏ được lớp da thừa ở quy đầu, giúp dương vật lộ ra bên ngoài. Sau khi cắt bao quy đầu, bạn có thể loại bỏ tình trạng viêm nhiễm, đồng thời nâng cao đời sống tình dục và điều trị xuất tinh sớm hiệu quả.

=> Giải pháp cho chàng dài bao quy đầu

=> Chi phí cắt bao quy đầu

Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia qua đường dây nóng 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article