Nguyên nhân nào khiến bao quy đầu dài?

Cập nhật: 16/03/2014 1:46 - 14976 Lượt xem

Dài bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu vẫn trùm kín khiến đầu dương vật không thể lộ ra ngoài ngay cả khi dương vật cương lên. Nếu hiện tượng này tiếp tục kéo dài không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý của người bệnh mà còn gây ra các bệnh nam khoa khác, thậm chí còn ảnh hưởng đến sức khỏe của phụ nữ, chăn gối vợ chồng. Vậy nguyên nhân gây ra chứng bệnh này là do đâu?

Nguyên nhân nào khiến bao quy đầu dài?

Có những nguyên nhân nào khiến bao quy đầu dài?

Theo các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho biết, cùng với sự phát triển về thể chất của tuổi dậy thì, dương vật và bao quy đầu cũng sẽ phải triển, khi bao quy đầu co lại về sau sẽ lộ ra đầu dương vật. Tuy nhiên, có khoảng 30% trong số nam giới có bao quy đầu vẫn trùm kín dương vật, chỉ có thể dùng tay để lộn bao quy đầu ra. Đây là hiện tượng dài bao quy đầu. Khi trẻ em dài bao quy đầu là do sinh lý, nếu sau thời kỳ dậy mà không lộ ra quy đầu thì gọi là dài bao quy đầu.

– Do bẩm sinh đó là khi sinh ra đầu dương vật và bao quy đầu đã dính vào với nhau.

– Sau này xuất hiện viêm dương vật dẫn đến dính vào bao quy đầu hoặc bị viêm bao quy đầu.

– Bao quy đầu bị tổn thương bên ngoài như tích máu, sưng, dính hoặc bỏng, cũng có thể khiến bao quy đầu không lộn ra được, không lộ ra quy đầu.

Dài bao quy đầu tuy không ảnh hưởng đến việc đào thải nước tiểu nhưng lại là môi trường cho vi khuẩn phát triển và có mùi hôi khó chịu. Vi khuẩn này sẽ kích thích đầu dương vật, gây viêm bao quy đầu, dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm hoặc bị nhẹ bao quy đầu khi quan hệ. Do đó, khi có hiện tượng bệnh nên điều trị sớm, tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu.

Xem thêm điều trị dài bao quy đầu

Chất lượng phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đang áp dụng thủ thuật cắt bao quy đầu với những ưu điểm: hiệu quả cao, đảm bảo thẩm mỹ, vết thương nhỏ, ít chảy máu, thời gian hồi phục nhanh, không phải nằm viện và đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Hòa về nguyên nhân dẫn đến bao quy đầu dài. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc liên quan đến vấn đề này và mong muốn nhận tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia, bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng 024 3734 9999 để được giải đáp cụ thể hơn. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article