Giải pháp hữu hiệu cho chàng dài bao quy đầu

Cập nhật: 21/04/2014 8:43 - 719 Lượt xem

Theo thống kê của các chuyên gia, cứ 5 người thì có 1 người bị dài bao quy đầu. Điều này tương đương với các bệnh viêm nhiễm ngày càng tăng cao. Vậy đâu là giải pháp hữu hiệu cho các chàng dài bao quy đầu.

Nhiều nam giới khi đến với Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa sau khi thăm khám và kết luận bị dài bao quy đầu, được các bác sỹ tư vấn về tác hại của hiện tượng này và khuyên nên cắt bao quy đầu nhưng lại không quyết tâm chữa trị. Nhiều người nghĩ rằng chưa đến mức quá nguy hại để cắt bao quy đầu, hoặc cắt bao quy đầu đau, không tốt, ảnh hưởng đến dương vật.

Người bị dài bao quy đầu sẽ dẫn đến các hiện tượng viêm bao quy đầu, dương vật sưng huyết và chảy mủ, khi quan hệ sẽ có cảm giác đau đồng thời dẫn đến xuất tinh sớm.

Giải pháp hữu hiệu cho chàng dài bao quy đầu

Để giải quyết triệt để tình trạng này, nam giới nên tiến hành cắt bao quy đầu. Thực tế cho thấy, cắt bao quy đầu sẽ giúp đời sống tình dục dễ dàng và thuận lợi hơn, giảm nguy cơ lây nhiễm AIDS. Do đó, giải pháp hữu hiệu nhất cho các chàng dài bao quy đầu đó là thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.

Tại chuyên khoa chỉnh hình của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa, thủ thuật cắt bao quy đầu được thực hiện trong môi trường vô khuẩn. Với đội ngũ bác sỹ có tay nghề cao cùng phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc an toàn, hiệu quả, không đau, nhanh chóng hồi phục và đặc biệt không ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật cũng như khả năng họat động tình dục.

Trong thời gian qua, Phòng khám đã thực hiện thành công nhiều ca thủ thuật cắt bao quy đầu với chi phí hợp lý, chế độ phục vụ chu đáo tận tình luôn làm hài lòng mọi bệnh nhân.

=> Cách nhận biết dài bao quy đầu?

=> Tại sao phải cắt bao quy đầu

 Nếu bạn quan tâm đến vấn đề dài bao quy đầu, có thể kết nối qua đường dây nóng 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595, các chuyên gia sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article