Làm thế nào để nhận biết mình có bị dài bao quy đầu hay không?

Cập nhật: 21/04/2014 8:38 - 1173 Lượt xem

Câu hỏi: Cháu có tìm hiểu các thông tin trên mạng về nguy cơ tiềm ẩn do dài bao quy đầu gây nên và cũng có cảm giác lo sợ. Liệu có cách nào để nhận biết mình có bị dài bao quy đầu hay không? Bác sỹ có thể tư vấn giúp cháu về vấn đề này không? Cháu xin cảm ơn!

Trả lời:

Chào cháu!

Cảm ơn cháu đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn. Sau đây, các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa sẽ giải đáp những thắc mắc của cháu:

Đúng là dài bao quy đầu sẽ gây ra nhiều biến chứng nếu như không được phát hiện và điều trị kịp thời. Dài bao quy đầu có thể dẫn đến các bệnh viêm nhiễm, ung thư dương vật, gây xuất tinh sớm, ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng. Ngoài ra, dài bao quy đầu còn ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật và sinh họat hàng ngày của bạn.

Làm thế nào để nhận biết mình có bị dài bao quy đầu hay không?

Các nhận biết mình có bị dài bao quy đầu hay không?

– Phần da bao quy đầu không lộ ra khi dương vật cương cứng nếu có thì dương vật chỉ để lộ được một phần.

– Các chất bài tiết không thể thoát ra ngoài do bao quy đầu quá dài, dần dần hình thành cặn trong bao quy đầu khiến vi khuẩn dễ dàng sinh trưởng và gây ra viêm bao quy đầu.

– Khi dương vật cương cứng mà da quy đầu vẫn tiếp tục phủ khiến quy đầu dương vật không thể lộ được ra bên ngoài.

– Quy đầu vẫn có thể tụt bao quy đầu ra khỏi quy đầu nhưng khó khăn và có cảm giác bao quy đầu tạo một vòng thắt vào quy đầu. Trường hợp này còn gọi là nghẹt bao quy đầu, do bao quy đầu không tự tụt xuống được (thường gặp lúc dương vật cương), gây ra ứ dịch phù nề bao quy đầu.

=> Dài bao quy đầu nên làm gì?

=> Tại sao phải cắt bao quy đầu

Nếu có một trong những biểu hiện trên, cháu nên đến các cơ sở y tế để thăm khám và có phương pháp điều trị thích hợp. Cháu có thể đến địa chỉ 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ với các chuyên gia qua đường dây nóng 024 3734 999904 3555 3595 để được tư vấn miễn phí.  

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article