Dài bao quy đầu và các nguy cơ tiềm ẩn

Cập nhật: 21/04/2014 8:33 - 494 Lượt xem

Dài bao quy đầu tiềm ẩn nhiều loại bệnh

Có thể nói dài bao quy đầu là thủ phạm với nhiều nguy cơ tiềm ẩn. Vậy đó là những nguy cơ nào. Sau đây, các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

1. Dễ mắc bệnh viêm nhiễm

Dài bao quy đầu làm dương vật luôn bị bọc kín, không có cơ hội tiếp xúc với bên ngoài. Đặc biệt khi bao quy đầu tiết ra chất dịch màu trắng kết hợp với bựa sinh dục lâu ngày sẽ kích thích đến cậu nhỏ, từ đó dẫn tới hiện tượng viêm nhiễm bao quy đầu và dương vật. Nếu không được điều trị kịp thời, viêm nhiễm này sẽ dẫn đến các bệnh như viêm bàng quang, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt.

2. Kìm hãm sự phát triển của cậu nhỏ

Bao quy đầu luôn trong trạng thái “bao bọc” cậu nhỏ làm ảnh hưởng đến sự phát triển của cậu nhỏ. Khi đó các mạch máu tại dương vật không thể họat động bình thường dẫn đến hiện tượng sưng phù, nghiêm trọng hơn có thể phát sinh hoại tử ở “cậu nhỏ”.

Dài bao quy đầu và các nguy cơ tiềm ẩn

3. Thủ dâm

Các bựa sinh dục không chỉ gây viêm mà còn kích thích họat động xấu như thủ dâm ở nhiều nam giới.

4. Ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng

Dài bao quy đầu không ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục nhưng lại là thủ phạm dẫn tới viêm bao quy đầu, từ đó làm nam giới có cảm giác đau khi yêu. Điều này không những ảnh hưởng tới chuyện “phòng the” của vợ chồng mà còn dẫn tới rối loạn chức năng tình dục.

5. Xuất tinh sớm

Dương vật luôn được “bọc tã” và không có cơ hội cọ sát với bên ngoài, vì thế sẽ dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm khi vừa tiếp xúc với âm đạo.

6. Vô sinh

Các bựa sinh dục sẽ ảnh hưởng đến số lượng và chất lượng của tinh trùng và có thể dẫn tới hiện tượng vô sinh.

7. Ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn tình

Các bựa sinh dục sẽ theo tinh dịch vào âm đạo khi quan hệ làm cho cô bé dễ mắc các bệnh phụ khoa. Đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tỉ lệ nữ giới mắc bệnh ung thư cổ tử cung rất cao.

=> Dài bao quy đầu nên làm gì?

=> Cắt bao quy đầu an toàn

Trên đây là một số nguy hại mà dài bao quy đầu gây nên mà bạn nên chú ý. Để loại bỏ hiện tượng và tránh các nguy cơ này, bạn nên đến các cơ sở y tế để cắt bao quy đầu. Bạn có thể kết nối với các chuyên gia qua đường dây nóng 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article