Bệnh dài bao quy đầu

Cập nhật: 21/04/2014 8:29 - 680 Lượt xem

          Tư vấn bệnh dài bao quy đầu:

Câu hỏi: Cháu bị dài bao quy đầu. Theo các bác sỹ, để loại bỏ tình trạng này thì cháu nên làm gì? Rất mong các bác sỹ tư vấn giúp cháu.

Trả lời:

Chào cháu!

Thắc mắc của cháu, các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa sẽ giải đáp như sau:

Dài bao quy đầu là một trong những hiện tượng bất thường của bao quy đầu ảnh hưởng đến dương vật và sinh họat hàng ngày của nam giới. Dài bao quy đầu sẽ là môi trường thuận lợi cho các vi khuẩn viêm nhiễm phát triển. Để chấm dứt tình trạng này, các bác sỹ khuyên cháu nên đi cắt bao quy đầu.

              Bạn đang lo lắng về việc cắt bao quy đầu:

Nhiều người khi nghe đến thủ thuật cắt bao quy đầu thường có tâm trạng lo lắng và sợ hãi, liệu cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến dương vật không, nếu không cắt bao quy đầu thì có sao không?

Dài bao quy đầu nên làm gì?

Theo số liệu thống kê, nam giới sau khi cắt bao quy đầu hoàn toàn có khả năng tránh các bệnh viêm nhiễm liên quan đến bao quy đầu và dương vật. Đặc biệt đó là kéo dài thời gian quan hệ, hạn chế tình trạng xuất tinh sớm, tăng khoái cảm trong các cuộc giao ban. Như vậy, cắt bao quy đầu có nhiều ưu điểm. Tuy nhiên để đạt tối đa hiệu quả trên, cháu nên lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín với công nghệ hiện đại.

Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa với đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cao và phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc, được thực hiện trong môi trường vô khuẩn đảm bảo an toàn, hiệu quả. Sau khi cắt bao quy đầu hòan toàn loại bỏ được hiện tượng dài bao quy đầu, viêm bao quy đầu, giúp cháu cảm thấy thoải mái và tự tin hơn.

=> Cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc

=> Chi phí cắt bao quy đầu

Cháu có thể đến địa chỉ 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để thực hiện cắt bao quy đầu theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc. Hoặc liên hệ qua đường dây nóng 024 3734 999904 3555 3595 để đặt lịch trước. Từ ngày 20/4/2014 đến ngay 15/5/2014, Phòng khám thực hiện nhiều chương trình ưu đãi lớn trong đó có thủ thuật cắt bao quy đầu, cháu có thể đăng ký sớm để được hưởng nhiều ưu đãi khi điều trị và thăm khám tại đây.

Chúc cháu luôn vui khỏe!

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article