Nam giới trưởng thành bị dài bao quy đầu có cần phải cắt không

Cập nhật: 16/01/2019 4:37 - 243 Lượt xem

Với câu hỏi của bạn Hoàng gửi tới hòm thư điện tử của phòng khám Thiên Hòa rằng ở độ tuổi trưởng thành nam giới bị dài bao quy đầu có cần phải cắt không? y bác sỹ chuyên khoa tại phòng khám xin được trả lời bạn một cách khái quát nhất như sau:

Giải đáp 1: Hiện tượng nam giới dài bao quy đầu được xác định như nào?

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về phòng khám để có được câu trả lời đầy đủ trước hết các bạn cần phải hiểu rõ tình trạng dài bao quy đầu là gì và chúng được xác định như nào và cụ thể bạn có thể tham khảo nội dung sau:

Dài bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu trùm hết cả quy đầu dương vật, không thể lộn ra được và đây là hiện tượng có thể gặp ở mọi lứa tuổi trong đó có cả độ tuổi trưởng thành, chúng cần sớm được khắc phục để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chức năng sinh sản của nam giới.

Giải đáp 2: Nam giới trưởng thành dài bao quy đầu có cần cắt không?

Như phần trên có nêu dài bao quy đầu là hiện tượng bất thường có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe do vậy giải pháp tốt nhất để nam giới có thể hạn chế những mối nguy hiểm đó chính là nên tìm đến cơ sở y tế chuyên khoa và tuân thủ theo hướng dẫ của bác sỹ và hiện tượng dài bao quy đầu sẽ được chữa trị dứt điểm khi nam giới chọn lựa cắt bao quy đầu theo công nghệ mới với những ưu điểm nổi trội như:

– Công nghệ hiện đại: Sử dụng các kỹ thuật hiện đại Hà Quốc, bác sĩ dùng kính hiển vi phẫu thuật sẽ giúp nam giới vẫn giữ được thẩm mỹ tự nhiên, không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, có thể tăng hiệu suất sinh sản lên 2-3 lần tùy vào cơ địa và cách chăm sóc mỗi người.

– Thời gian phẫu thuật ngắn: Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ cao, bác sĩ sẽ thực hiện ca phẫu thuật trong 10-20 phút. Giúp bệnh nhân không cần nằm lại viện, tránh ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống, học tập…

– Không gây chảy máu, đau đớn: Các bác sĩ có kinh nghiệm sẽ trực tiếp thực hiện kết hợp với các kỹ thuật hiện đại đến từ Hà Quốc, bệnh nhân sẽ không có cảm giác đau đớn, không chảy máu và không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản.

Tham khảo:

Giải đáp 3: Nam giới trưởng thành tiểu phẫu dài bao quy đầu được lợi gì?

Để giúp bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về những lợi ích khi chọn lựa tiểu phẫu bao quy đầu mang lại chuyên gia Phòng khám Thiên Hòa 73 Trần Duy Hưng xin được thống kê cụ thể như sau:

-Giúp nam giới tránh được tình trạng tiểu khó, tiểu buốt, tiểu đau, tiểu rát và tiểu nóng, bạch huyết, phù nề dương vật.

– Tránh được bệnh viêm đường tiết niệu, viêm bao quy đầu.

– Những bé trai cắt bao quy đầu trong vòng 1 năm sau khi sinh ít bị ung thư tuyến tiền liệt hơn 14% so với trung bình. Những nam giới làm thủ thuật này sau tuổi 35 giảm được 45% khả năng bị bệnh ung thư tuyến tiền liệt.

– Theo nghiên cứu có từ 80 – 90% nam giới bị ung thư dương vật do chít hẹp bao quy đầu. Vì vậy, cắt bao quy đầu sẽ giúp bạn tránh được ung thư dương vật. “Bạn tình” của những nam giới đã cắt bao quy đầu cũng sẽ ít bị ung thư cổ tử cung hơn so với “bạn tình” của những nam giới chưa cắt.

– Nhiều nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu cho biết, họ thường xuyên phải đối mặt với hiện tượng xuất tinh sớm hoặc rối loạn cương dương. Tuy nhiên, sau khi cắt bao quy đầu, hiện tượng trên đã được chấm dứt, đời sống tình dục trở nên viên mãn hơn.

Qua bài viết hy vọng bạn Hoàng đã có được câu trả lời cho bản thân và sẽ đưa ra được chọn lựa đúng đắn để cải thiện tốt nhất vấn đề sức khỏe của mình. Hãy chia sẻ bài viết để nhiều người biết đến hơn cũng như hạn chế tối đa nguy hiểm rình rập. Mọi thông tin thắc mắc bạn hãy liên hệ số 024.3734.9999 để được tư vấn chi tiết hơn.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article