Nam giới dài bao quy đầu và mối nguy hại tiềm ẩn

Cập nhật: 20/11/2018 3:26 - 410 Lượt xem

Hiện tượng dài bao quy đầu khá phổ biến ở nam giới tuy nhiên do kiến thức chưa được phổ cập rộng rãi nên họ đã lầm tưởng đây là hiện tượng bình thường không ảnh hưởng đến sức khỏe nên thường bỏ qua. Chính với lối nghĩ sai lầm đó đã khiến nhiều bạn gặp phải rắc rối đáng tiếc. Và với kiến thức chuyên môn sau đây chuyên gia phòng khám Thiên Hòa xin được chia sẻ những mối nguy hại tiềm ẩn khi nam giới bị dài bao quy đầu là gì mọi người cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết.

Nam giới dài bao quy đầu và mối nguy hại tiềm ẩn?

Những mối nguy hại khi bị dài bao quy đầu là gi?

Những mối nguy hại khi bị dài bao quy đầu là gì?

Nam giới bị dài bao quy đầu có lớp da dài hơn khoảng 1-1,5cm so với dương vật. Bao quy đầu ở nam giới bị dài thường không tự tuột xuống được mà chỉ có thể dùng tay kéo xuống. Và tình trạng này cần sớm được khắc phục để có thể hạn chế tối đa những mối nguy hại tiềm ẩn như:

– Viêm nhiễm đường sinh dục: chất bựa sinh dục tích tụ bên trong bao quy đầu nếu không được rửa sạch thường xuyên sẽ là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn, nấm phát triển và gây viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm niệu đạo,…

– Gây xuất tinh sớm: quy đầu dương vật có rất nhiều dây thần kinh nhạy cảm. Nếu chúng được bao bọc quá kỹ, phần quy đầu sẽ ít cọ xát, tiếp xúc với môi trường ngoài, dễ bị kích thích hơn khi làm chuyện ấy và gây ra tình trạng xuất tinh sớm.

– Kìm hãm sự phát triển kích thước của dương vật: luôn trong tình trạng bị bao phủ, điều này khiến cho kích thước dương vật không được phát triển như bình thường.

– Nguy cơ ung thư dương vật: đây là biến chứng nguy hiểm nhất do dài bao quy đầu gây ra. Nguyên nhân là do các viêm nhiễm tại quy đầu và bao quy đầu kéo dài không được chữa trị kịp thời sẽ sinh ra các tế bào ung thư tại dương vật.

Hạn chế mối nguy hại khi bị dài bao quy đầu theo cách nào?

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc giải pháp hữu hiệu khắc phục dài bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc giải pháp hữu hiệu khắc phục dài bao quy đầu.

Theo các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa 73 Trần Duy Hưng thì để khắc phục tình trạng dài bao quy đầu cũng như loại bỏ các mối nguy hại do dài bao quy đầu gây ra thì phương pháp được đánh giá tối ưu nhất chính là cắt bao quy đầu.

Hiện nay có 2 cách cắt bao quy đầu chủ yếu được nhiều người tin tưởng sử dụng là cắt bao quy đầu với kỹ thuật truyền thống và cắt bao quy đầu ứng dụng công nghệ Hàn Quốc. Trong đó phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn quốc có ưu điểm nổi trội hơn và được tin dùng hơn cụ thể là:

– Thời gian tiểu phẫu chỉ mất khoảng 10-15 phút

– Hạn chế tối đa sự tổn thương có thể đối với những mô tế bào xung quanh, hạn chế hiện tượng chảy máu, không gây đau đớn

– Vết cắt có tính thẩm mỹ cao, không cần dùng chỉ khâu sau khi thực hiện thủ thuật.

– Đối với những ai đang đi học hoặc đang đi làm, không thể thu xếp được thời gian nghỉ thì cũng không cần phải lo lắng vì sau khi thực hiện tiểu phẫu này bạn sẽ không cần phải nằm lại viện, mọi hoạt động sinh hoạt thường ngày vẫn diễn ra bình thường.

Trên đây là những thông tin cơ bản có liên quan đến hiện tượng dài bao quy ở nam giới cùng với những mói nguy hiểm mà người bệnh có thể gặp phải hy vọng sau khi tham khảo bạn đọc sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích để nâng cao sức khỏe cho bản thân. Mọi thắc mắc bạn hãy trao đổi trực tiếp qua tổng đài tư vấn 024.3734.9999 để được giải đáp nhanh chóng, chi tiết hơn.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article