Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu ở nam giới

Cập nhật: 11/12/2017 18:05 - 422 Lượt xem

Chi phí thực hiện tiểu phẫu bao quy đầu hết nhiêu? Luôn là câu hỏi được nam giới quan tâm, trước khi có ý định điều trị tại đâu đó. Để giải đáp thắc mắc, hôm nay phòng khám Thiên Hòa sẽ chia sẻ chi tiết, cặn kẽ để nam giới hiểu thêm.

Phòng khám Thiên Hòa

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu

Tìm hiểu về cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản, bình thường bao quy đầu nam giới là một bao da mỏng trùm lên phía ngoài của đầu dương vật, và có thể dễ dàng lộn ra để lộ toàn bộ quy đầu. Tuy nhiên, khi bao quy đầu có hiện tượng bất thường như dài hoặc hẹp bao quy đầu, đã gây cản trở sự phát triển của dương vật, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của nam giới, thì lúc đó việc cắt bao quy đầu là rất cần thiết.

Cắt bao quy đầu mang lại rất nhiều lợi ích cho nam giới, không chỉ giúp cậu nhỏ đẹp hoàn mỹ, mà cắt bao quy đầu làm cho chuyện tình dục dễ dàng hơn, tránh được viêm nhiễm, các bệnh tình dục và đẩy lùi nguy cơ ung thư dương vật.

Hiên nay phòng khám Thiên Hòa, đang áp dụng tiểu phẫu bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, đảm bảo tính an toàn cao. không đau và thời gian phục hồi nhanh.

Chi phí cho một quá trình tiểu phẫu bao quy đầu

Chi phí cắt bao quy đầu của mỗi cơ sở y tế là khác nhau, nó còn phụ thuộc vào yếu tố như tình trạng và mức độ bệnh, trình độ bác sĩ, phương pháp thực hiện tiểu phẫu và một số khác liên quan đến tiểu phẫu bao quy đầu. Cụ thể là:

+ Tình trạng và mức độ bệnh: Nếu bệnh nặng lại kèm theo viêm nhiễm, thì phí thủ thuật bao gồm cả phí điều trị viêm nhiễm thì chắc chắn phí sẽ cao hơn so với mức độ bệnh nhẹ.

+ Bác sĩ thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu: Khi bạn đến những địa chỉ uy tín, tin cậy, bạn được lựa chọn bác sĩ tiểu phẫu với trình độ chuyên môn cao trong phẫu thuật, bác sĩ tay nghề cao như phòng khám Thiên Hòa thì mức phí cũng sẽ có sự chênh lệch, nhưng luôn công khai, minh bạch so với các phòng khám kém chất lượng.

+ Phương pháp cắt bao quy đầu: Hiện nay, có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu. Nhưng phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến, hiện đại là công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc tại phòng khám Thiên Hòa đang được nhiều nam giới lựa chọn. Với phương pháp này, chi phí phẫu thuật bao quy đầu sẽ giảm thiểu vì rút ngắn thời gian nằm viện, ít gây biến chứng, thời gian tiến hành phẫu thuật ngắn, khả năng phục hồi nhanh.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân mắc các bệnh về bao quy đầu. Tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa, mọi chi phí khám chữa bệnh điều được công khai rõ ràng với người bệnh trước khi tiến hành điều trị

Chính vì thế, để có thể đưa ra một mức chi phí cụ thể, chi tiết trong khi chưa biết được mức độ tình trạng bệnh, là điều rất khó. Bởi mỗi người có tình trạng bệnh, mức độ bệnh khác nhau cho nên chi phí chữa trị cũng không thể giống nhau, nhưng đừng vì thế mà chọn địa chỉ thực hiện tiểu phẫu bao quy đầu kém chất lượng điều này có thể dẫn đến nhiều hệ lụy cho nam giới.

Vì dung lượng bài viết có hạn,  chưa thể khái quát hết được  thế nên để được biết chính xác  chi phí cắt bao quy đầu bạn có thể gọi điện đến số 024.3734.999 các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ tư vấn, cụ thể  hơn cho bạn.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article