Cắt bao quy đầu hết nhiều tiền không?

Cập nhật: 05/05/2015 3:30 - 1451 Lượt xem

Cắt bao quy đầu là thủ thuật thường được áp dụng cho các trường hợp bị dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu. Thủ thuật này hiện nay có thể được thực hiện bằng nhiều phương pháp khác nhau tùy theo yêu cầu từ phía người bệnh. Một câu hỏi thường được đặt ra quanh vấn đề này đó là: “Cắt bao quy đầu hết nhiều tiền không?”.

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám Nam khoa Thiên Hòa, chi phí cắt bao quy đầu trong các trường hợp khác nhau có thể chênh lệch nhau, nó tùy thuộc vào nhiều yếu tố mà chủ yếu là:

1. Tùy vào từng phương pháp cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu hết nhiều tiền không?

Chi phí cắt bao quy đầu tùy thuộc vào từng phương pháp cụ thể

Ngoài phương pháp cắt bao quy đầu theo kiểu truyền thống, hiện nay có một số phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại thường được sử dụng nhiều như: cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc, cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu, cắt bao quy đầu kiểu tay áo… Mỗi phương pháp này đều có những ưu điểm riêng và nó cũng có các mức chi phí khác nhau cho từng trường hợp. Thông thường, những cách cắt bao quy đầu hiện đại có nhiều ưu điểm hơn sẽ có chi phí cao hơn so với những phương pháp bình thường khác. 

2. Tùy theo mức độ đơn giản hay phức tạp của ca thủ thuật

Yếu tố này căn cứ vào tình trạng bệnh lý và cơ địa của mỗi người. Nếu việc phẫu thuật càng khó khăn, càng mất nhiều thời gian thì chi phí thực hiện có thể cũng phải nhiều hơn. 

3. Tùy theo các dịch vụ khám, điều trị, chăm sóc trước và sau khi làm thủ thuật

Cắt bao quy đầu hết nhiều tiền không? 1

Các dịch vụ liên quan cũng ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu

Trước khi làm thủ thuật cắt bao quy đầu, phía người bệnh có thể cần thăm khám, kiểm tra những bệnh lý liên quan để biết rõ về tình trạng bệnh lý của mình và để biết mình nên được phẫu thuật thế nào thì tốt nhất. Sau thủ thuật, nhiều người cũng yêu cầu được chăm sóc thêm để nhanh hồi phục sức khỏe cũng như tránh các tình trạng viêm nhiễm có thể xảy ra. Những yếu tố này sẽ làm tăng thêm chi phí cho việc cắt bao quy đầu.

4. Tùy theo quy định của từng cơ sở Y tế

Các cơ sở Y tế khác nhau có thể cũng có những mức thu phí khác nhau. Điều này không hoàn toàn phụ thuộc vào quy mô lớn hay nhỏ nhưng nó có thể bao gồm các yếu tố liên quan đến cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị hay các dịch vụ khác… của những cơ sở này. 

=> 5 lý do khiến nam giới nên cắt bao quy đầu

=> Nam giới nên cắt bao quy đầu trong những trường hợp nào?

Trên đây là phần giải đáp cho câu hỏi: “Cắt bao quy đầu hết nhiều tiền không?“. Về vấn đề này, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn chủ trương áp dụng những mức giá hợp lý nhất và luôn có chính sách ưu đãi để tạo điều kiện cho các bệnh nhân. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này, hãy liên hệ trực tiếp với các chuyên gia của Phòng khám để được tư vấn và giúp đỡ thêm. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article