Liệu pháp mới điều trị bệnh lý bao quy đầu hiệu quả

Cập nhật: 05/09/2018 2:23 - 577 Lượt xem

Thủ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc là liệu pháp mới điều trị bệnh lý bao quy đầu hiệu quả nhằm mang lại những lợi ích lớn về sức khỏe cũng như hạn chế nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm tại các bộ phận khác. Vậy cụ thể quy trình tiểu phẫu bao quy đầu bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc diễn ra như nào, ưu điểm nổi bật ra sao?.. các bạn hãy cùng chuyên gia phòng khám Thiên Hòa tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

Quy trình cắt bao quy đầu bằng liệu pháp mới diễn ra như nào?

Quy trình tiểu phẫu bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc diễn ra như nào

Quy trình tiểu phẫu bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc diễn ra như nào

Kỹ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc chính là kỹ thuật tiên tiến đáng tin cậy nhất hiện nay trên thế giới về chỉnh hình bao quy đầu, giúp nam giới giải quyết tất cả những lo lắng trên. Kỹ thuật này gồm có 3 bước cơ bản:

Bước 1: Bệnh nhân sẽ được khám sức khỏe tổng quát như: Xét nghiệm máu, nước tiểu, điện tâm đồ, đo huyết áp…Mục đích là để chắc chắn sức khỏe bệnh nhân phù hợp với yêu cầu của cuộc tiểu phẫu.

Bước 2: Bệnh nhân được đưa vào phòng tiểu phẫu và được gây tê cục bộ. Đây là lý do bệnh nhân sẽ không cảm thấy bất kỳ đau đớn nào trong cuộc tiểu phẫu.

Bước 3: Sau khi bệnh nhân không còn cảm giác, bác sĩ sẽ thực hiện tách lớp da bao quanh quy đầu và tạo hình cho quy đầu dương vật. Chỉ 5 – 10 phút (tùy vào tình trạng bệnh của từng bệnh nhân) là nam giới sẽ thoát khỏi được nỗi ám ảnh của những chứng bệnh về bao quy đầu.

Công dụng của liệu pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc là gì?

– Có thể kéo dài thời gian quan hệ.

– Có thể làm giảm tỉ lệ nhiễm trùng đường tiết niệu.

Kỹ thuật này còn có tác dụng trong việc phòng và điều trị các trường hợp quy đầu bị bọc ở bên trong trong thời gian dài, dây thần kinh cảm giác quá mẫn cảm, xuất tinh sớm do quy đầu cọ sát với cơ quan sinh dục của nữ giới, liệt dương, quan hệ đau do bao quy đầu dài hẹp gây ra.

– Loại bỏ hoàn toàn tình trạng hẹp bao quy đầu, để dương vật phát triển bình thường.

Cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc có ưu điểm nổi trội gì?

Kĩ thuật xâm lấn Hàn Quốc điều trị bệnh lý bao quy đầu hiệu quả

Kĩ thuật xâm lấn Hàn Quốc điều trị bệnh lý bao quy đầu hiệu quả

Theo các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho hay các bạn nam giới khi lựa chọn kĩ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc để khắc phục các bệnh lý tại bao quy đầu sẽ nhận thấy rõ những ưu điểm nổi trội do phương pháp này mang lại như:

– Ưu điểm thứ 1:Sau phẫu thuật có hiệu quả như mong muốn, tập trung vào thẩm mỹ và chức năng sinh lý của nam giới được khỏe mạnh, thẩm mỹ.

– Ưu điểm thứ 2: không gây đau đớn và không để lại vết sẹo sau khi phẫu thuật. Sau khi phẫu thuật xong chỉ sẽ tự tiêu, làm giảm đau đớn của bệnh nhân khi cắt chỉ.

– Ưu điểm thứ ba: sau thủ thuật tránh được những viêm nhiễm chéo đường tiết niệu của nam và nữ, từ đó tránh được những viêm nhiễm đường tiết niệu nam giới.

– Ưu điểm thứ 4: cùng với quá trình thực hiện thủ thuật có thể cải thiện được tổ chức cục bộ của dương vật, giải phóng đầu dương vật, tăng cường chức năng dẫn truyền thần kinh của bao quy đầu bị bọc bên trong, giúp kéo dài thời gian quan hệ, cải thiện tình trạng liệt dương, xuất tinh sớm, nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

– Ưu điểm thứ 5: Thủ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu của Hàn quốc đều được các chuyên gia phẫu thuật uy tín trực tiếp tiến hành trong phòng thủ thuật, vừa mang lại tính an toàn của thủ thuật vừa không bị nhiễm trùng sau thủ thuật, khiến bệnh nhân yên tâm làm thủ thuật.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về liệu pháp khắc phục bệnh lý bao quy đầu hiệu quả, hiện nay phòng khám Thiên Hòa vẫn đã và đang áp dụng rất thành công kĩ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc cho nhiều người bệnh. Nếu bạn muốn trải nghiệm thực tế hay muốn tư vấn chi tiết  hơn hãy liên hệ đến số hotline: 024.3734.9999 để được hỗ trợ đầy đủ hơn nữa. Chúc bạn sức khỏe!

 

 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article