Nam giới cắt bao quy đầu cần chuẩn bị những gì

Cập nhật: 08/08/2018 2:55 - 587 Lượt xem

Rất nhiều bạn nam giới cảm thấy hoang mang lo lắng trước khi bước vào quá trình tiểu phẫu họ luôn thắc mắc cần phải chuẩn bị những gì để cho quá trình cắt bao quy đầu được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi… Không để bạn đọc phải bất an hay suy nghĩ nhiều sau đây các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa xin được chia sẻ thông tin nam giới cắt bao quy đầu cần chuẩn bị những gì trong nội dung bài viết các bạn cùng tham khảo.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu cần phải chuẩn bị những gì?

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu cần phải chuẩn bị những gì?

– Chăm sóc cơ thể

Theo các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa, mặc dù tiểu phẫu cắt bao quy đầu là một trong những tiểu phẫu nhỏ. Tuy nhiên, để tiểu phẫu diễn ra thuận lợi, nam giới nên chăm sóc sức khỏe tốt để có thể sẵn sàng cho việc tiến hành tiểu phẫu.

Tập thể dục thể thao và xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý chính là một trong những biện pháp giúp nam giới chăm sóc cơ thể khỏe mạnh.

– Tiến hành đầy đủ các xét nghiệm cần thiết

Trước khi tiến hành cắt bao quy đầu, nam giới nên tiến hành các xét nghiệm, kiểm tra và loại trừ những bệnh lý tại quy đầu và bao quy đầu.

Điển hình: Nếu nam giới bị bệnh viêm bao quy đầu hoặc viêm quy đầu cấp tính, nam giới nên tiến hành điều trị dứt điểm bệnh viêm bao quy đầu và viêm quy đầu, trước khi tiến hành thủ thuật.

Nếu nam giới bị viêm bao quy đầu mãn tính, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành cắt bao quy đầu để giảm trừ nguy cơ tái phát bệnh trở lại.

Đặc biệt, nam giới bị dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu và nghẹt bao quy đầu nên tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu để giảm thiểu những tác hại, mà tình trạng bất thường tại bao quy đầu gây ra như: Dễ mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa, xuất tinh sớm….

– Giữ vệ sinh cậu nhỏ

Giữ vệ sinh sạch sẽ trước khi cắt bao quy đầu là một điều cần thiết mà nam giới nên thực hiện.

Theo đó, nam giới cần chú ý vệ sinh cậu nhỏ 2 lần mỗi ngày vào buổi sáng và tối. Trong quá trình vệ sinh, nên sử dụng nước ấm pha chút muối loãng để rửa cậu nhỏ.

Ngoài ra, nam giới nên lộn phần da bao quy đầu bị hẹp hoặc dài, để rửa sạch phần bựa sinh dục sót lại do tích tụ của nước tiểu, vi khuẩn và các chất cặn bã khác.

– Giữ tâm lý thoải mái

Trước tiểu phẫu, nam giới nên giữ tâm trạng thoải mái. Vì đây là một trong những tiểu phẫu khá đơn giản nên phái mạnh không nên tỏ ra quá lo lắng. Ngoài ra, tâm trạng thoải mái và sẵn sàng sẽ giúp nam giới thực hiện tiểu phẫu thành công.

– Hạn chế quan hệ tình dục

Theo các chuyên gia, khoảng 3 – 7 ngày trước khi tiến hành cắt bao quy đầu, nam giới nên hạn chế, hoặc không nên có quan hệ tình dục. Vì việc quan hệ tình dục có thể gây ra một vài trở ngại nhất định cho việc tiến hành tiểu phẫu như: Quan hệ quá thô bạo dẫn tới tổn thương “cậu nhỏ”. Không vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi quan hệ, có thể dẫn tới viêm nhiễm hoặc bị lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục.

Trên đây là tư vấn của các chuyên gia về: sự chuẩn bị trước khi tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu hi vọng đã giúp ích cho nam giới trong việc chuẩn bị và sẵn sàng cho tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy nói chuyện với chúng tôi theo số điện thoại: 024.3734.9999 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article