Nguy hiểm sau cắt bao quy đầu thường gặp là gì

Cập nhật: 06/08/2018 8:18 - 466 Lượt xem

Có rất nhiều yếu tố gây ảnh hưởng đến chất lượng của quá trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu và nếu không được loại bỏ sớm chúng sẽ gây ra nhiều biến chứng có tác động xấu đến sức khỏe của người bệnh. Vậy cụ thể những nguy hiểm sau cắt bao quy đầu  thường gặp là gì các bạn hãy cùng chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa tìm hiểu trong nội dung bài viết sau.

Dấu hiệu nhận biết bất thường sau khi cắt bao quy đầu là gì?

Dấu hiệu phát hiện bất thường sau cắt bao quy đầu là gì?

Dấu hiệu phát hiện bất thường sau cắt bao quy đầu là gì?

Sau lúc cắt bao quy đầu, nếu có những biểu hiện bất thường sau các bạn cần phải quay lại cơ sở y tế chuyên khoa để được khắc phục kịp thời:

– Quy đầu “cậu nhỏ” bị sưng khá to, vùng da quy đầu màu đen và vô cùng đỏ.

– Cơ thể bị sốt cao trên 40 độ.

– Vết thương do tiểu phẫu không ngừng chảy máu.

– Không đi tiểu được sau khi cắt bao quy đầu khoảng 6 với 8 giờ đồng hồ.

– “Cậu nhỏ” luôn ở tình trạng tiết dịch vàng sau khoảng 7 ngày, dịch có màu xanh và mùi hôi khó chịu.

Nguy hiểm sau cắt bao quy đầu thường gặp là gì?

Biến chứng nguy hiểm thường gặp sau cắt bao quy đầu là như nào?

Biến chứng nguy hiểm thường gặp sau cắt bao quy đầu là như nào?

Với những biểu hiện bất thường sau quá trình tiểu phẫu bao quy đầu xuất hiện mà không được xử trí kịp thời bằng các liệu pháp khác nhau thì bản thân người bệnh có nguy cơ gặp phải một số biến chứng nguy hiểm như sau:

– Chảy máu:

Biến chứng thường gặp nhất sau hậu phẫu là tình trạng dễ chảy máu, thường gặp ở dây chằng dương vật và mạch máu lớn ở thân “cậu bé” gây chảy máu ồ ạt, hoặc từ mép vết cắt da bao quy đầu giữa các mũi khâu. Chảy máu sau khi cắt bao quy đầu thường tự cầm, hoặc phải nhờ đến sự can thiệp của băng ép.

– Nhiễm trùng vết cắt:

Biến chứng này hiếm gặp hơn nhưng phẫu thuật viên không nên coi thường. Trong quá trình cắt da bao quy đầu và hậu phẫu, vết thương là một cửa ngõ để các tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, siêu vi xâm nhập gây nhiễm trùng hoặc lây nhiễm bệnh.

– Những cơn đau kéo dài:

Thời gian vết thương sau khi cắt bao quy đầu có thể tự hồi phục trong vòng nữa tháng. Tuy nhiên, Do cánh mày râu điều trị tại các cơ sở chui không được cấp phép, điều kiện vô trùng khi phẫu thuật không được đảm bảo, dụng cụ tiến hành tiểu phẫu không vệ sinh kỹ lưỡng nên khiến cho vết mỗ bị viêm nhiễm và gây ra các cơn đau kéo dài. Ngoài ra, nếu nam giới không vệ sinh hay không chăm sóc thường xuyên cũng có thể dẫn đến tình trạng này.

– Dính quy đầu và các cầu da:

Dính quy đầu và các cầu da ở đầu, thân dương vật là các biến chứng hay gặp khi cắt bao quy đầu. Biến chứng này thường là hậu quả tự nhiên bởi sự co rút da tại dương vật gây ra.

– Bị giảm khoái cảm tình dục:

Đây là một biến chứng cũng rất hay gặp phải sau khi được tiến hành tiểu phẫu cắt da bao quy đầu. Cắt da bao quy đầu ảnh hưởng trực tiếp đến “cậu nhỏ”, vì thế điều kiện tiến hành không đảm bảo sẽ tác động trực tiếp đến các dây thần kinh cảm giác tại dương vật. điều này làm cho “cậu bé” trở nên nhạy cảm hơn, khoái cảm tình dục bị giảm sút, khó khăn trong việc đạt được sự hưng phấn và đôi khi còn chán nản hoặc ái ngại ở những cuộc “yêu”.

Trên đây là những thông tin có liên quan đến quá trình hậu phẫu cắt bao quy đầu hy vọng phần nào sẽ giúp ích nhiều cho bạn đọc trong vấn đề phát hiện và khắc phục biến chứng. Nếu có vấn đề gì không hiểu bạn hãy liên hệ đến số 024.3734.9999 để được trao đổi trực tuyến miễn phí chi tiết hơn.

 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article