Bảng giá cắt bao quy đầu là bao nhiêu

Cập nhật: 03/07/2018 3:20 - 463 Lượt xem

Theo khảo sát giá cả từ những người đã từng cắt bao quy đầu nhưng tôi đã nhận được rất nhiều mức giá khác nhau. Vậy cụ thể hiện nay để tiểu phẫu hiệu quả tình trạng dài, hẹp bao quy đầu thì chi phí hết bao nhiêu và quy trình thực hiện cụ thể là như nào? mong các chuyên gia sớm giải đáp thắc mắc giúp tôi. Xin cảm ơn!

(Bác Tài – Hải Phòng chia sẻ)

Được biết nhu cầu tham khảo bảng giá cắt bao quy đầu là bao nhiêu không phải chỉ có riêng bác Tài quan tâm mà hầu hết các bạn nam giới hiện nay cũng rất để ý đến vấn đề này do vậy sau đây các chuyên gia phòng khám Thiên Hòa sẽ đưa ra câu trả lời đầy đủ nhất trong nội dung bài viết mời mọi người cùng tìm hiểu.

Yếu tố quyết định đến bảng giá cắt bao quy đầu là gì?

Bảng giá cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

Bảng giá cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

Để giải đáp thắc mắc của bạn đọc về chi phí khi tiến hành cắt bao quy đầu thì cần phải dựa vào nhiều yếu tố tác động khác nhau do vậy các bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám và khắc phục sớm để có thể giảm thiểu tối đa chi phí. Sau đây sẽ là những yếu tố quyết điịnh đến bảng giá cắt bao quy đầu cụ thể:

– Phụ thuộc vào tình trạng quy đầu: bao quy đầu ở nam giới có rất nhiều hình thái tồn tại khác nhau. Vì thế, mà chi phí cắt bao quy đầu ở từng người cũng sẽ chỉ được ước định cụ thể sau khi đã thăm khám và kiểm tra trực tiếp.

– Thể trạng người bệnh: có nam giới hoàn toàn khỏe mạnh, nhưng cũng có nam giới có thể trạng yếu kém, hoặc có người mắc phải những bệnh lý viêm nhiễm kéo theo do tình trạng dài hẹp bao quy đầu kéo dài. Do đó, chi phí cắt bao quy đầu còn phải phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của cánh mày râu.

– Cơ sở y tế điều trị: dù chỉ là một tiểu phẫu, nhưng cũng cần phải chính xác và an toàn tuyêt đối. Trong khi đó, các phòng khám chuyên điều trị các bệnh lý nam khoa ngày một nhiều hơn. Nhưng để lựa chọn được một cơ sở uy tín và đảm bảo nhất, nam giới cần có sự quan tâm và lựa chọn hợp lý nhất.

Các bước của quy trình cắt bao quy đầu hiện nay là gì?

Quy trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu hiện nay là gì?

Quy trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu hiện nay là gì?

Hiện nay các phương pháp tiểu phẫu bao quy đầu cũng ngày càng đa dạng tuy nhiên phòng khám đa khoa Thiên Hòa vẫn đã và đang áp dụng cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn Hàn Quốc với ưu điểm “an toàn – không đau – khả năng phục hồi nhanh“. Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn sau đây sẽ là các bước cụ thể của quy trình tiểu phẫu:

– Bước 1: Bệnh nhân sẽ được khám sức khỏe tổng quát như: Xét nghiệm máu, nước tiểu, điện tâm đồ, đo huyết áp…Mục đích là để chắc chắn sức khỏe bệnh nhân phù hợp với yêu cầu của cuộc tiểu phẫu.

– Bước 2: Bệnh nhân được đưa vào phòng tiểu phẫu và được gây tê cục bộ. Đây là lý do bệnh nhân sẽ không cảm thấy bất kỳ đau đớn nào trong cuộc tiểu phẫu.

– Bước 3: Sau khi bệnh nhân không còn cảm giác, bác sĩ sẽ thực hiện tách lớp da bao quanh quy đầu và tạo hình cho quy đầu dương vật. Chỉ 5 – 10 phút (tùy vào tình trạng bệnh của từng bệnh nhân) là nam giới sẽ thoát khỏi được nỗi ám ảnh của những chứng bệnh về bao quy đầu.

Qua các yếu tố giúp đánh giá chi phí tiểu phẫu bao quy đầu cùng với các bước của quy trình cắt bao quy đầu cụ thể hy vong bạn đọc sẽ có thêm thông tin hữu ích và đưa ra được quyết định đúng đắn để nâng cao sức khỏe cho bản thân. Nếu có vấn đề gì cần tư vấn thêm bạn hãy liên hệ theo số hotline 024.3734.9999 để được trao đổi trực tuyến miễn phí chi tiết hơn. Chúc bạn sức khỏe!

 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article