Loại trừ ung thư dương vật nhờ cắt bao quy đầu đúng không

Cập nhật: 19/06/2018 2:39 - 523 Lượt xem


Hầu hết các bạn nam giới đều không còn xa lạ đối với tiểu phẫu cắt bao quy đầu khi mà hiện nay tình trạng bệnh lý tại bao quy đầu khá tràn lan, tuy nhiên vẫn có nhiều bạn băn khoăn rằng có thể loại trừ ung thư dương vật nhờ cắt bao quy đầu đúng không? vậy để có được câu trả lời chính xác cho vấn đề nêu trên mời bạn đọc cùng tham khảo nội dung bài viết sau.

Thực hư quy trình cắt bao quy đầu là gì?

Quy trình tiểu phẫu bao quy đầu diễn ra như nào?

Quy trình tiểu phẫu bao quy đầu diễn ra như nào?

Để giúp bạn đọc có thể hiểu rõ đươc rằng thực hư quá trình cắt bao quy đầu là gì? sau đây các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ khái quát với từng bước cụ thể khi tiến hành cắt bao quy đầu ở nam giới đó là:

– Bước 1: Đặt bệnh nhân trong tư thế nằm ngửa sao cho ca phẫu thuật được tiến hành thuận lợi nhất

– Bước 2: Các bác sĩ sẽ sát trùng dương vật bằng dung dịch sát khuẩn chuyên dụng với tỉ lệ 1:1000 tiêm vào tĩnh mạch ở nang bao quy đầu.

– Bước 3: Bác sĩ sẽ sử dụng kìm kẹp y tế để bóc tách phần da quy đầu sau đó nới rộng chúng và kéo ra cho thẳng, cân đối hai bên. Tiếp theo dùng kim có đầu dò tách vùng da bị dính với dương vật vệ sinh sạch sẽ lại một lần nữa bằng nước muối.

– Bước 4:  Đánh dấu và cắt một đường thẳng khoảng 0,5cm từ miệng của bao quy đầu nhằm mục đích giúp việc đưa dụng cụ cố định vết cắt bao quy đầu được thực hiện một cách dễ dàng thuận tiện hơn.

– Bước 5: Cắt bỏ bao quy đầu: Các bác sĩ đưa dụng cụ cố định vết cắt vào và sẽ kéo cho phần da bằng nhau sau đó dùng kìm kéo rời phần da đã bị cắt đến chỗ đánh dấu. Làm tương tự với bên bên còn lại sao cho vết cắt phải thật chính xác và đẹp.

– Bước 6: Sau khi cắt xong thì máu sẽ chảy ra từ vết cắt vì vậy các bác sĩ sẽ dồn phần da thừa của dương vật sau đó cầm máu bằng cách cột chặt động mạch phía chính giữa bên trong dương vật.

– Bước 7: Khâu lại bao quy đầu và băng bó vết thương tránh tình trạng chảy máu, viêm nhiễm…

Loại trừ ung thư dương vật nhờ cắt bao quy đầu đúng không?

Cắt bao quy đầu loại bỏ ung thư dương vật

Cắt bao quy đầu loại bỏ ung thư dương vật

Nam giới sau khi được tiến hành tiểu phẫu bao quy đầu ngoài có tác dụng ngăn ngừa ung thư dương vật hiệu quả thì chúng còn mang lại một số lợi ích nhất đinh như:

– Vệ sinh “cậu nhỏ” dễ dàng: khi cậu nhỏ thông thoáng vấn đề vệ sinh trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn và vi khuẩn không có điều kiện phát triển gây bệnh nữa.

– Phòng tránh viêm nhiễm và ngăn chặn các bệnh lý nam khoa nguy hiểm trong đó có bệnh ung thư dương vật là dễ gặp phải.

– Giúp kéo dài thời gian quan hệ: Khi bao quy đầu trùm kín quy đầu khiến vị trí này rất nhạy cảm và dễ dẫn đến xuất tinh sớm. Nhưng khi thực hiện thủ thuật sẽ giúp bao quy đầu bớt nhạy cảm từ đó duy trì được thời gian quan hệ lâu hơn.

– Giảm nguy cơ vô sinh hiếm muộn: Nếu như dài – hẹp bao quy đầu không được can thiệp có thể làm ảnh hưởng môi trường sống, chất lượng tinh trùng. Từ đó dẫn đến nguy cơ vô sinh. Do vậy việc cắt bao quy đầu sẽ giúp giảm tỷ lệ vô sinh hiếm muộn hiệu quả.

Những lợi ích và các bước cụ thể của tiểu phẫu cắt bao quy đầu đã được nêu rất rõ trong bài viết hy vong sau khi tham khảo mọi người đã tìm được ra câu trả lời cho mình đối với vấn đề có liên quan đến tình trạng ung thư dương vật. Nếu có gì chưa hiểu bạn có thể liên hệ theo số hotline 024.3734.9999 để được trao đổi chi tiết hơn. Chúc bạn sức khỏe!

 

 

 

 

 

 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article