Nên lựa chọn phương pháp nào để cắt bao quy đầu

Cập nhật: 25/05/2018 2:41 - 615 Lượt xem

Gặp vấn đề bất thường tại bao quy đầu sẽ luôn khiễn nam giới cảm thấy lo lắng và sợ hãi tuy nhiên các bạn cần phải sáng suốt lựu chọn cho mình địa chỉ thăm khám uy tín cùng với phương pháp xử lý hữu hiệu nhất. Vậy nếu không may cần phải tiểu phẫu cắt bao quy đầu thì nam giới nên lựa chọn phương pháp nào? sau đây các chuyên gia phòng khám 75 Trần Duy Hưng sẽ giới thiệu cụ thể trong nội dung bài viết mời mọi người cùng tìm hiểu.

Lí do nào khiến bạn cần phải tiểu phẫu cắt bao quy đầu?

Lí do khiến nam giới phải cắt bao quy đầu là gì

Lí do khiến nam giới phải cắt bao quy đầu là gì

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu nhỏ được áp dụng đối với nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu và nó cần được thực hiện sớm để tránh gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến vần đề sức khỏe cũng như chức năng sinh lý của người bệnh cụ thể đó là:

– Ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật ở nam giới: Nếu bị dài hay hẹp bao quy đầu, bó chặt đầu dương vật sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển bình thường của dương vật, khiến cho vùng quanh đầu dương vật bị nhỏ, ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục và sinh sản sau này.

– Tác động đến các chức năng sinh lý của nam giới: khi nam giới bị mắc dài hoặc hẹp bao quy đầu sẽ dẫn đến hiện tượng niêm mạc quy đầu bị nhạy cảm quá mức. Khi quan hệ tình dục, với những kích thích tình dục mạnh nam giới khó kiềm chế được dễ dẫn đến xuất tinh sớm, kèm theo các triệu chứng khác như liệt dương, đau khi quan hệ…

– Gây các bệnh nam khoa nguy hiểm: khi bị dài hoặc hẹp bao quy đầu sẽ tại điều kiện cho vi khuẩn tích tụ lại và gây bệnh ở quy đầu, nếu có quan hệ tình dục không an toàn sẽ có thể gây ra tình trạng viêm nhiễm lây lan cho người khác và gây viêm nhiễm lan rộng trong cơ quan sinh dục của nam giới. Cụ thể là những bệnh như viêm quy đầu, viêm niệu đạo, viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang…

Các phương pháp cắt bao quy đầu ở nam giới là gì?

Các phương pháp cắt bao quy đầu ở nam giới là gì?

Các phương pháp cắt bao quy đầu ở nam giới là gì?

Khi bị dài, hẹp bao quy đầu các bạn nam giới có thể chọn lựa một trong những phương pháp cắt bao quy đầu mang lại hiệu quả như:

– Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống.

Bệnh nhân sẽ được gây tê, sát trùng vùng kín, sau đó sử dụng dao mổ đã được sát trùng để cắt bỏ phần quy đầu bị thừa hoặc bị hẹp rồi khâu lại.

Phương pháp này có vết thương tiểu phẫu lớn, độ thẩm mỹ kém, thời gian phục hồi lâu, cần chăm sóc điều trị cẩn thận vì rất dễ bị nhiễm trùng và biến dạng dương vật.

– Phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser.

Đây là một bước tiến của y học giúp thay thế phương pháp truyền thống, sử dụng công nghệ laser để cắt bỏ phần da quy đầu thừa với ưu điểm ít chảy máu, ít gây đau đớn, sau khi tiểu phẫu có thể về nhà.

– Phương pháp cắt bao quy đầu theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu.

Bao quy đầu sẽ được nong và cắt theo vòng tròn, sau đó được khâu bằng chỉ tự tiêu. Ưu điểm của biện pháp này là giảm thiểu tối đa tổn thương và nguy cơ viêm nhiễm do cắt chỉ. Tiểu phẫu rất nhanh chóng (khoảng 15 – 20 phút), vết thương phục hồi sau 7 – 10 ngày. Hiệu quả đem lại cao, không đau, không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng.

Với những ưu điểm và nhược điểm rất cu thể đối với từng phương pháp đã được khái quát phía trên hy vọng sau khi tham khảo các bạn sẽ đưa ra được quyết định phù hợp tuy nhiên các bạn vẫn cần phải tuân theo những chỉ dẫn và lời khuyên từ các y bác sỹ chuyên khoa. Nếu có vấn đề gì chưa hiểu hãy liên hệ trực tiếp theo số 024.3734.9999 để được tư vấn chi tiết hơn. Chúc bạn sức khỏe!

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article