Cắt bao quy đầu có chữa được bệnh xuất tinh sớm không

Cập nhật: 09/05/2018 12:05 - 720 Lượt xem

Trong thời gian gần đây những dạng câu hỏi xoay quanh vấn đề cắt bao quy đầu luôn được các bạn nam giới quan tâm nổi cộm hơn hẳn đó là thắc mắc rằng cắt bao quy đầu có chữa được bệnh xuất tinh sớm không ? đã được họ gửi đến hòm thư điện tử của phòng khám đa khoa Thiên Hòa rất nhiều do vậy để giải đáp thắc mắc này các y bác sỹ chuyên khoa nam học của phòng khám xin được khái quát đầy đủ trong nội dung bài chia sẻ sau đây:

Cắt bao quy đầu có chữa được bệnh xuất tinh sớm không?

Cắt bao quy đầu có chữa được bệnh xuất tinh sớm không?

Cho đến nay, cắt bao quy đầu là một thủ thuật rất phổ biến, bởi càng ngày, nhiều nam giới càng nhận thức được lợi ích khi thực hiện cuộc phẫu thuật này đem lại. Để trả lời câu hỏi cắt bao quy đầu chữa xuất tinh sớm được không? các chuyên gia phòng khám Thiên Hòa cho biết, trên thực tế, đúng là cuộc tiểu phẫu này có tác dụng ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới. Tuy nhiên phương pháp cắt bao quy đầu chỉ có tác dụng chữa xuất tinh sớm đối với trường hợp cụ thể đó là nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu.

Ngoài giúp khắc phục vấn đề sinh lý – xuất tinh sớm ở nam giới thì tiểu phẫu cắt bao quy đầu còn mang lại những lợi ích nhất định như:

– Vệ sinh “cậu nhỏ”dễ dàng: Sau tiểu phẫu lớp da bao quy đầu không còn trùm kín quy đầu, nam giới dễ dàng lộn bao quy đầu để vệ sinh và loại bỏ hết vi khuẩn tích tụ ở quy đầu.

– Hạn chế nguy cơ viêm nhiễm: Khi quy đầu che kín dương vật và không được vệ sinh sạch sẽ, sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và gây nên tình trạng viêm nhiễm ở quy đầu.

– Giảm nguy cơ bị ung thư dương vật: Dài hay hẹp bao quy đầu là nguyên nhân chính gây viêm bao quy đầu, nếu không điều trị sớm sẽ ảnh hưởng đến niệu đạo, gây hoại tử dương vật và có nguy cơ bị ung thư.

– Giảm nguy cơ bị vô sinh – hiếm muộn: Bao quy đầu bị viêm sẽ ảnh hưởng đến môi trường sống của tinh trùng, làm giảm số lượng và chất lượng, tăng nguy cơ mắc bệnh xuất tinh sớm, vô sinh – hiếm muộn

Tiêu chí đánh giá phòng khám cắt bao quy đầu đạt chuẩn là gì?

Phòng khám Thiên Hoà địa chỉ cắt bao quy đầu chất lượng, hiệu quả

Phòng khám Thiên Hoà địa chỉ cắt bao quy đầu chất lượng, hiệu quả

Để có thể đạt được hiệu quả tối đa và khắc phục được những vấn đề sinh lý liên quan các bạn cần phải lựa chọn cho mình địa chỉ thăm khám cắt bao quy đầu uy tín và chất lượng. Sau đây sẽ là những tiêu chí đánh giá một phòng khám đạt chuẩn giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định chọn lựa cụ thể là:

– Trình độ bác sĩ thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu cần vững về tay nghề, có kinh nghiệm làm việc nhiều năm để thực hiện các thao tác chính xác giảm thiểu biến chứng trong ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

– Cơ sở hạ tầng và trang bị y tế hiện đại: các phòng khám chữa bệnh, phòng hồi phục chức năng đầy đủ tiện nghi thoáng mát, rộng rãi, và luôn được đảm bảo vô trùng.

– Kỹ thuật sử dụng để cắt bao quy đầu phải hiện đại và an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế như: áp dụng công nghệ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc không gây đau đớn, thời gian điều trị và hồi phục nhanh chóng, máy cắt laser hiện đại.

– Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu: chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào phương pháp điều trị, tình trạng quy đầu và sức khỏe của người bệnh. Bạn nên đi điều trị tại các phòng khám có bảng niêm yết chi phí công khai.

– Bảo mật thông tin: Những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín luôn có chính sách bảo mật thông tin cá nhân cho người bệnh. Mọi thông tin cá nhân, tình trạng bệnh của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật hoặc chỉ công khai khi có sự đồng ý của người bệnh.

Bài viết đã giải đáp rất cụ thể về vấn đề cắt bao quy đầu có cải thiện được tình hình yếu sinh lý hay không bên cạnh đó bài viết còn đưa ra các tiêu chí để mọi người chọn lựa địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín chất lượng là như nào. Nếu sau khi tham khảo bài viết bạn đọc nào có nhu cầu thăm khám hãy liên hệ 024.3734.9999 để được hướng dẫn đầy đủ thủ tục cần thiết.

 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article