Nên cắt bao quy đầu vào mùa nào?

Cập nhật: 18/04/2014 4:56 - 935 Lượt xem

Có nhiều nam giới có nhu cầu cắt bao quy đầu những vẫn thắc mắc không biết nên cắt bao quy đầu vào mùa nào là tốt nhất. Để giải đáp những thắc mắc này, bạn có thể tham khảo một số thông tin sau:

Mùa xuân là thời điểm thích hợp cho nam giới cắt bao quy đầu. Tại sao lại như vậy?

1. Thời tiết khô ráo, ấm áp

Mùa xuân có khí hậu khô ráo, ấm áp rất tốt cho việc thực hiện thủ thuật và cũng tạo điều kiện thuận lợi khi hồi phục. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm giúp bạn tránh nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễn hay nhiễm trùng vết thương. Do đó, nam giới bị dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu nên tận dụng thời gian vàng này để tiến hành thủ thuật.

Nên cắt bao quy đầu vào mùa nào?

2. Giảm nguy cơ viêm nhiễm

Vào mùa xuân, cơ thể thoải mái, không có tình trạng tiết nhiều mồ hôi như mùa hạ, rất có lợi cho vết thương sau thủ thuật. Vì thế, tiến hành cắt bao quy đầu vào mùa này sẽ không ảnh hưởng nhiều tới công việc và sức khỏe hàng ngày của bạn.

Với những lý do trên hi vọng bạn biết cách tận dụng thời gian vàng để tiến hành cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, nếu đã có các triệu chứng viêm, nghẹt hay hẹp bao quy đầu thì không nên chờ đợi mà phải tiến hành thực hiện càng sớm càng tốt, tránh những biến chứng về sau.

Việc thực hiện cắt bao quy đầu sớm sẽ giúp quy đầu lộ ra ngoài, các lớp da không ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật. Đồng thời, khi quy đầu lộ ra ngoài, khả năng tiếp xúc với quần lót nhiều giúp bệnh nhân giảm bớt độ mẫn cảm của các dây thần kinh ở dương vật. Do đó, cắt bao quy đầu không chỉ tránh được các tình trạng viêm nhiễm mà còn phòng tránh hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới.

Hiện nay, cắt bao quy đầu bằng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc đang là phương pháp được nhiều nam giới và các chuyên gia đánh giá cao. Kỹ thuật này đã và đang được Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa áp dụng thành công cho nhiều người có nhu cầu cắt bao quy đầu.

=> Cắt bao quy đầu có đau không?

=> Cắt bao quy đầu ở Hà Nội nên chọn địa chỉ nào?

Bạn có thể đến Phòng khám tại địa chỉ 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ qua đường dây nóng 024 3734 9999 04 3555 3595 để được tư vấn và giải đáp miễn phí. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article