Cắt bao quy đầu có bị ảnh hưởng đến khả năng tình dục không

Cập nhật: 02/04/2018 11:22 - 277 Lượt xem

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản nhằm lấy đi phần da thừa ở bao quy đầu, giúp nam giới thuận lợi hơn trong việc vệ sinh cũng như phòng tránh các bệnh lý nam khoa khác. Tuy nhiên có khá nhiều nam giới còn tỏ ra mơ hồ và lo lắng thắc mắc liệu cắt bao quy đầu có bị ảnh hưởng đến khả năng tình dục không? để lý giải điều này các bạn hãy cùng chuyên gia phòng khám 73 Trần Duy Hưng tìm hiểu trong bài viết dưới đây:

Cắt bao quy đầu có bị ảnh hưởng đến khả năng tình dục không?

Cắt bao quy đầu có bị ảnh hưởng đến cuộc yêu không?

Cắt bao quy đầu có bị ảnh hưởng đến cuộc yêu không?

Là người có nhiều kinh nghiệm trong tiểu phẫu bao quy đầu các bác sỹ phòng khám Thiên Hòa xin được khẳng đinh rằng sau khi cắt bao quy đầu ngoài tác dụng to lớn là mang đến cuộc sống tình dục “viên mãn” hơn cho đấng mày râu thì thủ thuật cắt bao quy đầu còn mang lại nhiều lợi ích khác có thể kể đến như:

-Giúp nam giới tránh được tình trạng tiểu khó, tiểu buốt, tiểu đau, tiểu rát và tiểu nóng, bạch huyết, phù nề dương vật.

– Tránh được bệnh viêm đường tiết niệu, viêm bao quy đầu.

– Những bé trai cắt bao quy đầu trong vòng 1 năm sau khi sinh ít bị ung thư tuyến tiền liệt hơn 14% so với trung bình. Những nam giới làm thủ thuật này sau tuổi 35 giảm được 45% khả năng bị bệnh ung thư tuyến tiền liệt.

– Cắt bao quy đầu sẽ giúp bạn tránh được ung thư dương vật. “Bạn tình” của những nam giới đã cắt bao quy đầu cũng sẽ ít bị ung thư cổ tử cung hơn so với “bạn tình” của những nam giới chưa cắt.

– Nam giới đã cắt bao quy đầu sẽ ít nhiễm virus HPV (loại virus gây bệnh sùi mào gà) hơn so với những người không cắt.

Vậy quy trình cắt bao quy đầu được diễn ra như nào?

Quy trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu diễn ra như nào?

Quy trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu diễn ra như nào?

Để giúp các bạn có thể dễ dàng hình dung được quy trình tiểu phẫu bao quy đầu được diễn ra như nào chúng tôi sẽ thống kê đầy đủ các bước đó là:

Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ bao quy đầu bằng cách sát trùng bằng xà phòng và nước muối sinh lý, sau đó bác sĩ tiến hành tiêm vào tĩnh mạch ở nang bao quy đầu.

Bước 2: Phần da quy đầu sẽ được bóc tách:

– Bác sĩ sử dụng kìm để mở miệng của bao quy đầu, và kéo dài phần da của bao quy đầu.

– Lấy kìm khác gỡ vùng da bị dính với vùng đầu của dương vật.

– Lấy bông lau nhẹ, thấm vào lớp da vừa gỡ để làm sạch.

Bước 3: Cắt 1 phần da ở miệng của bao quy đầu:

– Sau khi làm sạch phần da thừa, dùng kìm kéo miệng của phần da thừa, sau đó bác sĩ lấy bút đánh dấu chỗ cần cắt (cách phần đầu 0,5cm).

– Tiến hành cắt 1 phần chỗ được đánh dấu để mở lại miệng cho bao quy đầu.

Bước 4: Cắt phần da thừa xung quanh, để miệng bao quy đầu được rộng ra tiếp đó các chuyên gia sẽ cắt bỏ bao quy đầu.

Bước 5: Bác sĩ dùng băng gạc nhẹ nhàng giữ máu cho dương vật, ở bước này phả thật cẩn thận tránh gây nhiễm trùng và làm tổn thương dương vật.

Bước 6: Khâu lại bao quy đầu bằng chỉ tự tiêu, tránh khâu chặt khít để làm hoại tử phần phẫu thuật. Để tránh nhiễm trùng, bác sĩ sẽ sử dụng băng gạc để cuốn bao quy đầu và tránh cho chỗ được tiểu phẫu va chạm mạnh vào quần áo.

Với quy trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu rất nhanh chóng-an toàn-hiệu quả và đặc biệt không hề đau đớn hay để lại sẹo. Địa chỉ 73 Trần Duy Hưng Cầu Giấy Hà Nội là địa chỉ khám bệnh nam khoa và cắt bao quy đầu uy tín luôn được người bệnh tin tưởng chọn lựa các bạn có thể tham khảo qua thăm khám.

Qua bài viết hy vọng bạn đọc đã có được câu trả lời cho mình về vấn đề cắt bao quy đầu có bị ảnh hưởng đến cuộc yêu hay không và các bạn cũng nắm rõ được những bước khi cắt bao quy đầu là gì. Nếu có gì chưa hiểu các bạn hãy liên hệ 024.3734.9999 để được trao đổi trực tiếp cùng các chuyên gia.

 

 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article