Cắt da quy đầu có đau không?

Cập nhật: 17/04/2014 10:25 - 1780 Lượt xem

Thủ thuật cắt bao quy đầu

Câu hỏi: Thủ thuật cắt bao quy đầu có đau không? Sau khi hoàn tất thủ tục nên chú ý những gì? (Minh, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn!

Sau đây các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay, thủ thuật cắt bao quy đầu đang được nhiều nam giới lựa chọn bởi ưu điểm cũng như hiệu quả của phương pháp này mang lại. Cắt bao quy đầu giúp nam giới hạn chế các bệnh viêm nhiễm liên quan đến dương vật, đồng thời tăng khoái cảm khi quan hệ, cải thiện đời sống vợ chồng.

Với bước tiến hành gây tê cục bộ sẽ giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái khi thực hiện. Đồng thời không có cảm giác đau đớn hay khó chịu trong và sau khi thực hiện. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về yếu tố này nhé!

Cắt bao quy đầu có đau không?

An toàn khi lưa chọn Công nghệ thâm mỹ Hàn Quốc

Về phương pháp, các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là phương pháp có nhiều ưu điểm như an toàn, hiệu quả, không đau, không xâm lấn, đảm bảo tính thẩm mỹ của dương vậtkhông ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của bạn.

Bạn nên lựa chọn các địa chỉ y tế uy tín để thực hiện. Tay nghề đội ngũ bác sỹ, môi trường thực hiện, hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình cũng như kết quả thủ thuật.

Bạn có thể đến Thiên Hòa với chất lượng phòng khám đa khoa Thiên Hòa để thực hiện thủ thuật này. Tại đây, các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn, thăm khám và trực tiếp tiến hành thủ thuật. Đây cũng là thủ thuật được nhiều nam giới tin tưởng lựa chọn trong thời gian qua.

=> Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không?

=> Cắt bao quy đầu có để lại sẹo không?

Hi vọng với những thông tin trên đã phần nào giải đáp những thắc mắc của bạn. Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article