Cắt bao quy đầu nâng cao sức khỏe nam giới

Cập nhật: 22/03/2018 10:43 - 412 Lượt xem

Mục đích chính của thủ thuật cắt bao quy đầu ở nam giới là làm ngắn lớp áo khoác trên da trùm lêm đầu cậu nhỏ nhằm giúp các bạn nam có thể đảm bảo công tác vệ sinh dễ dàng và sạch sẽ qua đó tránh được tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu. Vậy cụ thể quy trình tiểu phẫu và lưu ý sau khi cắt bao quy đầu là gì để có thể đạt được hiệu quả cao nhất các bạn hãy tìm hiểu trong nội dung bài viết do các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa chia sẻ sau đây:

Quy trình tiểu phẫu bao quy đầu được diễn ra như nào?

Quy trình cắt bao quy đầu được diễn ra như nào?

Quy trình cắt bao quy đầu được diễn ra như nào?

Phòng khám Thiên Hòa từ lâu được biết đến là một địa chỉ thăm khám bệnh nam khoa uy tín, chất lượng hàng đầu trên địa bàn Hà Nội. Nơi đây có đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại và đạt tiêu chuẩn của sở y tế quy định. Với bệnh lý bao quy đầu sẽ được áp dụng phương pháp cắt bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu và trải qua các bước sau:

– Bước 1: Đặt bệnh nhân trong tư thế nằm ngửa sao cho ca phẫu thuật được tiến hành thuận lợi nhất

– Bước 2: Các bác sĩ sẽ rửa sạch dương vật bằng dung dịch nước muối loãng sau đó sát trùng dương vật bằng dung dịch sát khuẩn chuyên dụng với tỉ lệ 1:1000 tiêm vào tĩnh mạch ở nang bao quy đầu.

– Bước 3: Các bác sĩ sẽ sử dụng kìm kẹp y tế để bóc tách phần da quy đầu sau đó nới rộng chúng và kéo ra cho thẳng, cân đối hai bên. Tiếp theo dùng kim có đầu dò tách vùng da bị dính với dương vật vệ sinh sạch sẽ lại một lần nữa bằng nước muối.

– Bước 4:  Đánh dấu và cắt một đường thẳng khoảng 0,5cm từ miệng của bao quy đầu nhằm mục đích giúp việc đưa dụng cụ cố định vết cắt bao quy đầu được thực hiện một cách dễ dàng thuận tiện hơn.

– Bước 5: Cắt bỏ bao quy đầu: Các bác sĩ đưa dụng cụ cố định vết cắt vào sau đó bác sĩ sẽ kéo cho phần da bằng nhau sau đó dùng kìm kéo rời phần da đã bị cắt đến chỗ đánh dấu. Cắt rời một bên da tính từ miệng xuống đến khoảng 0,5cm. Làm tương tự với bên bên còn lại sao cho vết cắt phải thật chính sác và đẹp.

– Bước 6: Cầm máu cho dương vật: Sau khi cắt xong thì máu sẽ chảy ra từ vết cắt vì vậy các bác sĩ sẽ dồn phần da thừa của dương vật sau đó cầm máu bằng cách cột chặt động mạch phía chính giữa bên trong dương vật.

– Bước 7: Khâu lại bao quy đầu và băng bó vết thương: Các bác sĩ dùng chỉ tự tiêu để khâu lại các vết cắt không khâu quá chặt vì có thể bao quy đầu bị hoại tử gây ra viêm nhiễm.

Lưu ý quan trọng sau khi cắt bao quy đầu là gì?

Để có thể đạt được hiệu quả cao nhất và tránh các tai biến xảy ra sau quá trình cắt bao quy đầu ngừơi bệnh cần phải tuân theo đúng y lệnh của y bác sỹ và thực hiện một vài lưu ý quan trọng sau khi tiểu phẫu cụ thể là:

– Nên nghỉ ngơi 1 – 2 ngày sau tiểu phẫu, hạn chế hoạt động để tránh làm vết thương chảy máu.

– Tuyệt đối tránh các kích thích như đọc báo, xem video khiêu dâm,… khiến dương vật trở nên cương cứng, vết thương dễ bị chảy máu.

– Không nên tự ý tháo bỏ băng gạt vết thương để tránh tình trạng miệng vết thương chảy máu.

– Không nên quan hệ ngay, sau 1 tháng thì mới có thể quan hệ lại bình thường, hơn nữa ban đêm nên uống ít nước, không nhịn tiểu, tránh dương cương điều này sẽ khiến vết thương lâu lành.

– Vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ, không được gãi và chú ý không làm ướt băng gạt, nếu có ước cần phải thay ngay, để tránh làm vết thương nhiễm trùng.

– Sử dụng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ để tránh phòng tránh viêm nhiễm.

– Không sử dụng bia, rượu, thuốc lá hay tránh ăn những thức ăn cay, nóng, mặc quần áo rộng rãi, thoáng mát.

– Tái khám theo lịch hẹn của bác sỹ chuyên khoa.

Trên đây là những vấn đề cần lưu ý sau khi tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu ở nam giới. Nếu có gì chưa hiểu hay có nhu cầu thăm khám các bạn có thể qua trực tiếp địa chỉ phòng khám Thiên Hòa 73 Trần Duy Hưng Cầu Giấy Hà Nội hoặc liên lạc theo số 024.3734.9999 để được hướng dẫn chi tiết hơn.

 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article