Quy trình tiểu phẫu bao quy đầu ở nam giới

Cập nhật: 23/02/2018 16:19 - 396 Lượt xem

Quy trình cắt bao quy đầu như nào? là kiến thức mà các bạn nam giới cần nắm rõ để chuẩn bị tinh thần tốt nhất trước khi tiến hành tiểu phẫu. Do vậy các chuyên gia phòng khám 75 Trần Duy Hưng sẽ khái quát nhất các thông tin về vấn đề này đến với bạn đọc cùng tham khảo

Tại sao phải cắt bao quy đầu?

Không cắt bao quy đầu sẽ gây viêm nhiễm tại bộ phận sinh dục

Không cắt bao quy đầu sẽ gây viêm nhiễm tại bộ phận sinh dục

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu nhỏ áp dụng với các đối tượng bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Đây là tiểu phẫu khá đơn giản nhưng nếu bị dài hoặc hẹp bao quy đầu mà không can thiệp kịp thời thì chính bạn sẽ gặp rất nhiều các vấn đề rắc rối như:

– Ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật ở nam giới: Nếu bị dài hay hẹp bao quy đầu, bó chặt đầu dương vật sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển bình thường của dương vật, khiến cho vùng quanh đầu dương vật bị nhỏ, ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục và sinh sản sau này.

– Tác động đến các chức năng sinh lý của nam giới: khi nam giới bị mắc dài hoặc hẹp bao quy đầu sẽ dẫn đến hiện tượng niêm mạc quy đầu bị nhạy cảm quá mức. Khi quan hệ tình dục, với những kích thích tình dục mạnh nam giới khó kiềm chế được dễ dẫn đến xuất tinh sớm. Bên cạnh đó cũng kèm theo các triệu chứng khác như liệt dương, đau khi quan hệ, ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục.

– Gây các bệnh nam khoa nguy hiểm: lớp da dưới bao quy đầu là nơi chứa nhiều vi khuẩn gây bệnh do các cặn bựa sinh dục tiết ra. Nếu bị dài hoặc hẹp bao quy đầu sẽ khiến cho việc vệ sinh những cặn bựa này gặp rất nhiều khó khăn. Vi khuẩn sẽ tích tụ lại và gây bệnh ở quy đầu, nếu có quan hệ tình dục không an toàn sẽ có thể gây ra tình trạng viêm nhiễm lây lan cho người khác và gây viêm nhiễm lan rộng trong cơ quan sinh dục của nam giới. Cụ thể là những bệnh như viêm quy đầu, viêm niệu đạo, viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang…

Quy trình tiểu phẫu bao quy đầu ở nam giới như thế nào?

Quy trình cắt bao quy đầu tại phòng khám 75 Trần Duy Hưng

Quy trình cắt bao quy đầu tại phòng khám 75 Trần Duy Hưng

Để tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả các chuyên gia tại phòng khám 75 Trần Duy Hưng Hà Nội sẽ tiến hành theo các bước sau:

Bước1: Tư thế nằm của bệnh nhân: bệnh nhân trong tư thế nằm ngửa.

Bước 2: Sát trùng dương vật: Rửa sạch vùng phẫu thuật bằng nước muối và xà phòng, dung dịch sát khuẩn với tỉ lệ 1:1000 tiêm vào tĩnh mạch ở nang bao quy đầu.để sát khuẩn.

Bước 3: Bóc tách phần da quy đầu: Trước khi tiêm bác sĩ sẽ lấy kìm nới rộng miệng qua đầu, dùng 2 kìm để kéo vùng da bao ra cho thẳng (cánh nhau 0,2cm giữa 2 kìm), tiếp theo dùng kim có đầu dò tách vùng da bị dính với dương vật rồi dùng nước muối rửa sạch bao quy đầu và dương vật.

Bước 4: Cắt lại miệng bao quy đầu: Bác sĩ sẽ dùng kìm kẹp chặt vùng bao quy đầu đã được buộc chặt, sau đó vẽ một đường làm dấu bên ngoài da quy đầu (cách miệng khoảng 0,5cm) để cắt chính xác theo đường tròn, tránh tình trạng cắt quá nhiều.

Bước 5: Cắt rời mặt trước bao quy đầu: Dùng kéo cắt men theo kim có đầu dò để cắt rời mặt ngoài và mặt trong quy đầu, cắt cách miệng 0,5cm

Bước 6: Cắt bỏ bao quy đầu: Trong bước này, bác sĩ sẽ kéo cho phần da bằng nhau sau đó dùng kìm kéo rời phần da đã bị cắt đến chỗ đánh dấu. Cắt rời một bên da tính từ miệng xuống đến khoảng 0,5cm. Tiếp theo cắt bên còn lại.

Bước 7: Cầm máu dương vật: dồn phần da thừa của dương vật lên để lộ ra phần bị chảy máu để tiến hành cầm máu. Bước này cần hết sức cẩn thận để buộc chặt động mạch phía chính giữa bên trên dương vật. Tránh tình trạng không cầm được máu dẫn đến nguy hiểm.

Bước 8: Khâu lại bao quy đầu: Dùng chỉ tự tiêu để khâu các phía trong ngoài trái phải chỗ cắt, không khâu quá chặt vì có thể làm hoại tử bao quy đầu và quy đầu. Vì chỉ là chỉ tự tiêu nên không cần cắt chỉ lầm thứ hai.

Bước 9: Quấn gạc quy đầu: dùng gạc quấn quanh vết cắt, sau đó dùng chỉ buộc cố định, quấn chặt bằng nhiều lớp gặc để cầm máu và bảo về vết khâu.

Trên đây là những lời khuyên từ các chuyên gia phòng khám 75 Trần Duy Hưng dành cho bạn về quá trình tiến hành cắt bao quy đầu như thế nào? Từ những thông tin trên hi vọng bạn có thể lựa chọn cho mình phương pháp tốt nhất. Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 024.3734.9999 để được các chuyên gia tư vấn giải đáp giúp bạn.

 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article