Chăm sóc “cậu nhỏ” sau tiểu phẫu bao quy đầu như nào

Cập nhật: 25/01/2018 10:09 - 456 Lượt xem

Ngày nay tỉ lệ nam giới tiến hành cắt bao quy đầu ngày càng gia tăng và nhờ đó đã mang lại cuộc sống hạnh phúc đến mọi người. Tuy nhiên có một số bệnh nhân do chủ quan đã không chú ý việc vệ sinh gây viêm nhiễm và phải gặp bác sỹ để điều trị lại. Vậy để giúp các bạn nam giới có thêm kiến thức về việc chăm sóc “cậu nhỏ” sau tiểu phẫu bao quy đầu như nào? thì các bác sỹ phòng khám 75 Trần Duy Hưng sẽ đưa ra một số điều cơ bản sau:

Quy trình cắt bao quy đầu diễn ra như nào?

Quy trình cắt bao quy đầu diễn ra như nào?

Quy trình cắt bao quy đầu diễn ra như nào?

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ, cắt đi lớp bao da phía ngoài cùng dương vật. Hiện nay với công nghệ xâm lấn tối thiểu đến từ Hàn Quốc thì quy trình cắt bao quy đầu tại phòng khám 75 Trần Duy Hưng Hà Nội được diễn ra một cách nhanh chóng chỉ trong vòng 10-15 phút với những ưu điểm nổi trội sau:

– Không đau, không chảy máu

– An toàn, hiệu quả cao không để lại sẹo và không gây biến chứng

– Thời gian hồi phục nhanh chỉ sau khoảng 7 ngày.

Đặc biệt tiểu phẫu bao quy đầu sẽ được thực hiện bởi các chuyên gia đầu nghành với kỹ thuật chuyên môn vững mang lại hiệu quả điều trị cao, đem đến sự hài lòng và tin tưởng đối với bệnh nhân.

Lưu ý chăm sóc “cậu nhỏ” sau tiểu phẫu bao quy đầu.

Cần có chế độ ăn uống hợp lý sau tiểu phẫu bao quy đầu

Cần có chế độ ăn uống hợp lý sau tiểu phẫu bao quy đầu

Một cuộc tiểu phẫu hoản hảo sẽ không chỉ phụ thuộc vào cơ sở y tế mà còn phần lớn chịu ảnh hưởng từ công tác chăm sóc phía bệnh nhân sau khi tiến hành thủ thuật. Để giải quyết vấn đề này các chuyên gia phòng khám 75 Trần Duy Hưng có một số lời khuyên đến các bạn như sau:

– Nên nghỉ ngơi 1 – 2 ngày sau tiểu phẫu, hạn chế hoạt động để tránh làm vết thương chảy máu.

– Tuyệt đối tránh các kích thích như đọc báo, xem video khiêu dâm,… khiến dương vật trở nên cương cứng, vết thương dễ bị chảy máu.

– Không nên tự ý tháo bỏ băng gạc vết thương để tránh tình trạng miệng vết thương chảy máu.

– Không nên quan hệ ngay, sau 1 tháng thì mới có thể quan hệ lại bình thường, hơn nữa ban đêm nên uống ít nước, không nhịn tiểu, tránh cương dương điều này sẽ khiến vết thương lâu lành.

– Vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ, không được gãi và chú ý không làm ướt băng gạc, nếu có ướt cần phải thay ngay, để tránh làm vết thương nhiễm trùng.

– Sử dụng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ để tránh phòng tránh viêm nhiễm.

– Sau tiểu phẫu nên đến bệnh viện thay thuốc và kiểm tra đầy đủ để biết chắc rằng vết thương đã lành.

– Không sử dụng bia, rượu, thuốc lá, mặc quần áo rộng rãi, thoáng mát.

– Có chế độ ăn uống hợp lý, đủ chất và tránh ăn những thức ăn cay, nóng,..

Các bạn nên thực hiện tốt các yêu cầu trên để giúp vết thương mau chóng hồi phục, tránh gây biến chứng sau quá trình tiểu phẫu, nên đến cơ sở y tế để kiểm tra nếu thấy xuất hiện dấu hiệu bất thường. Bạn đang có nhu cầu đăng kí khám hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 024.3734.999 để được hướng dẫn cụ thể.

 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article