Cần chuẩn bị những gì trước khi tiểu phẫu bao quy đầu?

Cập nhật: 13/01/2018 9:57 - 501 Lượt xem

Hỏi: Chào bác sỹ, cháu bị dài bao quy đầu và đang muốn đi cắt nhưng lại không biết trước khi làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu dài cần chuẩn bị những gì? Cháu đang hoang mang và phân vân quá, vì nhà xa nữa, nên cháu muốn biết trước để có thể chuẩn bị cho tốt. Vậy nên cháu mong nhận được phản hồi sớm, cháu xin cảm ơn.( Bảo Ngọc,24 tuổi, Cao Bằng)

Đáp:

Chào bạn Ngọc, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về hòm thư bên chúng tôi, với câu hỏi Cần chuẩn bị những gì trước khi tiểu phẫu bao quy đầu? của bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa nam học của phòng khám Thiên Hòa tư vấn cụ thể như sau:

Cắt dài bao quy đầu là gì?

Tiểu phẫu dài bao quy đầu là gì?

Tiểu phẫu dài bao quy đầu là gì?

Bạn Ngọc thân mến trong thư bạn có viết là mình đang có ý định xử lý tiểu phẫu dài bao quy đầu do đó chúng tôi muốn cung cấp kiến thức về cắt dài bao quy đầu là gì? để bạn có thể hiểu và yên tâm phần nào:

Cắt bao quy đầu thực ra chỉ là một tiểu phẫu nhỏ chỉ kéo dài từ 15-20 phút, mà sau đó, nó lại không làm ảnh hưởng gì đến các chức năng của dương vật, nên bạn có thể yên tâm và không nên quá lo lắng nhé. Tiểu phẫu cắt dài bao quy đầu này sẽ giúp bạn loại bỏ được phần da bao quy đầu thừa, từ đó bạn có thể tránh được các bệnh viêm nhiễm cũng như việc vệ sinh cá nhân sẽ trở nên đơn giản và nhanh hơn.

Tuy nhiên bạn nên đến trực tiếp phòng khám chúng tôi theo địa chỉ 73 Trần Duy Hưng Cầu Giấy Hà Nội, để các bác sỹ thăm khám và tiến hành thủ thuật. Hiện tại chúng tôi đang sử dụng công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc, là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không đau. Với phương pháp này, bạn sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn gì và nhất là tính thẩm mỹ được đảm bảo tuyệt đối, nên chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Cần chuẩn bị những gì trước khi tiểu phẫu bao quy đầu?

Cần chuẩn bị những gì trước khi tiểu phẫu bao quy đầu

Cần chuẩn bị những gì trước khi tiểu phẫu bao quy đầu

Để tiểu phẫu diễn ra thuận lợi và đạt hiệu quả cao các bạn nam giới cần chú ý tuân thủ những điều sau:

+ Chăm sóc sức khỏe tốt để có thể sẵn sàng cho việc tiến hành tiểu phẫu

+ Giữ vệ sinh sạch sẽ “ cậu nhỏ “ trước khi cắt bao quy đầu là một điều cần thiết mà nam giới nên thực hiện.

+ Trước tiểu phẫu, nam giới nên giữ tâm trạng thoải mái. Vì đây là một trong những tiểu phẫu khá đơn giản nên phái mạnh không nên tỏ ra quá lo lắng. Ngoài ra, tâm trạng thoải mái và sẵn sàng sẽ giúp nam giới thực hiện tiểu phẫu thành công.

+ Theo các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, khoảng 3 – 7 ngày trước khi tiến hành cắt bao quy đầu, nam giới nên hạn chế, hoặc không nên có quan hệ tình dục. Vì việc quan hệ tình dục có thể gây ra một vài trở ngại nhất định cho việc tiến hành tiểu phẫu như: Quan hệ quá thô bạo dẫn tới tổn thương “cậu nhỏ”. Không vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi quan hệ, có thể dẫn tới viêm nhiễm hoặc bị lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục.

+ Tiến hành đầy đủ các xét nghiệm cần thiết

Trước khi tiến hành cắt bao quy đầu, nam giới nên tiến hành các xét nghiệm, kiểm tra và loại trừ những bệnh lý tại quy đầu và bao quy đầu.

Điển hình: Nếu nam giới bị bệnh viêm bao quy đầu hoặc viêm quy đầu cấp tính, nam giới nên tiến hành điều trị dứt điểm bệnh viêm bao quy đầu và viêm quy đầu, trước khi tiến hành thủ thuật.

Nếu nam giới bị viêm bao quy đầu mãn tính, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành cắt bao quy đầu để giảm trừ nguy cơ tái phát bệnh trở lại.

Đặc biệt, nam giới bị dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu và nghẹt bao quy đầu nên tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu để giảm thiểu những tác hại, mà tình trạng bất thường tại bao quy đầu gây ra như: Dễ mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa, xuất tinh sớm….

Chắc hẳn, với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp về vấn đề cần chuẩn bị những gì trước khi tiểu phẫu bao quy đầu? bạn Ngọc đã yên tâm hơn. Và nếu bạn vẫn còn băn khoăn, bạn có thể gọi đến đường dây nóng 024.3734.9999 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Chúc bạn sức khỏe !

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article