Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng tới khả năng sinh sản không?

Cập nhật: 16/04/2014 10:36 - 681 Lượt xem

Câu hỏi: Tôi muốn đi cắt bao quy đầu nhưng không biết sau thủ thuật có ảnh hưởng tới khả năng sinh sản không? Rất mong các bác sỹ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn.

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa. Thắc mắc của bạn các chuyên gia sẽ giải đáp như sau:

Cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật giúp dương vật phát triển bình thường. Ở nhiều quốc gia, cắt bao quy đầu được xem là tục lệ cần thiết để chứng tỏ nam giới đã trưởng thành.

Theo các chuyên gia cho biết, nam giới sau khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ giảm bệnh viêm nhiễm mà không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.  

Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng tới khả năng sinh sản không?

Bạn nên thực hiện cắt bao quy đầu bằng thủ thuật nào?

Hiện nay, thủ thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc đang là phương pháp được nhiều chuyên gia và nam giới đánh giá cao. Phương pháp này được Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa áp dụng thành công cho nhiều nam giới có nhu cầu cắt bao quy đầu. Tại đây, các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, môi trường vô khuẩn sẽ trực tiếp tiến hành thực hiện thủ thuật, đảm bảo an toàn và hiệu quả sau khi thực hiện.

Sau 15 – 20 phút thực hiện, bạn hoàn toàn có thể trở về nhà tiếp tục sinh họat hàng ngày. 20 ngày sau khi vết thủ thuật hồi phục, bạn có thể quan hệ bình thường mà không sợ viêm nhiễm, cũng như không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

Ngoài ra, bạn cũng nên có chế độ chăm sóc, nghỉ ngơi hợp lý và thực hiện lịch hẹn khám theo chỉ dẫn của bác sỹ để đảm bảo hiệu quả sau thủ thuật cũng như giúp vết thương nhanh chóng lành.

=> Phỏng vấn nhanh khách hàng cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa

=> Cắt bao quy đầu có để lại sẹo không?

 Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp phần nào những thắc mắc liên quan đến vấn đề cắt bao quy đầu. Bạn có thể kết nối với các chuyên gia qua hotline 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595 để đặt lịch hẹn khám trực tiếp với nhiều ưu đãi khi khám và điều trị. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article