Khám và chữa bệnh hẹp bao quy đầu hiệu quả cho nam giới ở đâu uy tín

Cập nhật: 25/11/2017 16:12 - 433 Lượt xem

Bệnh hẹp bao quy đầu với trẻ nhỏ là một vấn đề khá phổ biến tuy nhiên ở nam giới trưởng thành thì hẹp bao quy đầu chính thức được coi là một bệnh lý và có ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt hàng ngày của nam giới. Việc khám và chữa trị bệnh hẹp bao quy đầu càng sớm thì sẽ giải quyết được những khó khăn mà nam giới gặp phải. Hẹp bao quy đầu gây nên những đau đớn cho nam giới khi cương dương, dễ khiến nam giới mắc các bệnh viêm nhiễm bao quy đầu…Vậy khám và chữa bệnh hẹp bao quy đầu hiệu quả ở đâu?

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều phòng khám tư nhân mọc lên cũng quảng cáo rầm rộ là chữa trị bệnh hẹp bao quy đầu hiệu quả, an toàn nhưng không ai biết được đằng sau những lời hứa đó thì chất lượng dịch vụ như thế nào. Không phải là các bệnh viện công lập không khám và chữa trị bệnh hẹp bao quy đầu mà đôi khi do tâm lý nam giới ngại khi phải đến những nơi đông người để khám bệnh tế nhị và một lý do nữa là không thu xếp được thời gian đi khám tại bệnh viện công do thời gian làm của họ cũng trùng như vậy.  Khám ở những phòng khám đa khoa Tư nhân chính là một lựa chọn hợp lý đáp ứng tất cả các nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người.

Khám và chữa bệnh hẹp bao quy đầu hiệu quả cho nam giới

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đáp ứng tất cả các nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người hiện nay. Với nhiều ưu thế vượt trội không thua kém gì những bệnh viện công mà chất lượng dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn.

  • Phòng khám được cấp phép hoạt động bởi Sở Y tế Hà Nội, công nhận phòng khám đa khoa Thiên Hòa có đủ điều kiện về cơ sở vật chất cũng như đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao đáp ứng tất cả nhu cầu khám bệnh của người dân.
  • Hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng khang trang, các phòng bạn được phân chia thành những phòng ban chức năng chuyên biệt, đảm bảo tính riêng tư cho bệnh nhân khi khám và điều trị bệnh tại đây.
  • Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong công tác khám chữa trị bệnh nam khoa trong đó có hẹp bao quy đầu.
  • Với ưu điểm của phương pháp điều trị cắt bao quy đầu mới giúp nam giới không cảm thấy đau đớn khi cắt bao quy đầu, thời gian phẫu thuật ngắn, hồi phục nhanh và loại bỏ hoàn toàn những bất lợi trước kia của hẹp bao quy đầu.
  • Lựa chọn phòng khám đa khoa Thiên Hòa khám và điều trị hẹp bao quy đầu các bạn không phải băn khoăn sắp xếp lịch khám bệnh nữa. Bởi thời gian làm việc của phòng khám khá dài, từ 8h-20h tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ.
  • Mọi thông tin cá nhân của bệnh nhân đều được giữ kín, không tiết lộ ra bên ngoài.

Khám và chữa bệnh hẹp bao quy đầu hiệu quả cho nam giới ở đâu uy tín

 

Bệnh hẹp bao quy đầu là một bệnh tuy không nguy hiểm nhưng ảnh hưởng lớn đến chức năng sinh lý nam giới và sinh hoạt hàng ngày. Nếu không cắt bao quy đầu kịp thời bệnh có thể khiến nam giới gặp nhiều rắc rối như sau:

  • Khiến nam giới đau đớn mỗi khi cương dương, làm giảm hứng thú quan hệ. Do vùng da bao quy đầu hẹp bít kín đầu dương vật khiến vùng da này nhạy cảm hơn bình thường nên khi chịu kích thích dễ gây hưng phấn và xuất tinh sớm. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc gia đình.
  • Hẹp bao quy đầu dễ có nguy cơ viêm nhiễm do bao quy đầu hẹp bó kín đầu dương vật làm cho nước tiểu và các chất cặn dễ đọng lại ở bao quy đầu, những vi khuẩn vốn tồn tại ở bộ phận sinh dục cùng lúc đó tấn công và gây ra viêm nhiễm ở bao quy đầu. Những ổ viêm nhiễm này có thể lây lan sang các cơ quan lân cận và gây viêm nhiễm nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời.
  • Hẹp bao quy đầu khiến dương vật bị bó chặt trong bao quy đầu, hạn chế sự phát triển của kích thước dương vật.

Hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt hàng ngày của nam giới, quyết định cắt bao quy đầu nên được thực hiện sớm để giải quyết những rắc rối này càng nhanh càng tốt. Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là một phòng khám tư nhân uy tín chuyên khám và điều trị cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết về tiểu phẫu và đặt lịch các bạn có thể liên hệ với phòng khám Thiên Hòa theo hotline 024 3734 9999 để được tư vấn cụ thể bạn nhé.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article