Cắt bao quy đầu ở phòng khám Thiên Hòa có đảm bảo không?

Cập nhật: 01/11/2017 10:00 - 362 Lượt xem

Việc cắt bao quy đầu khiến nhiều người phải cân nhắc rất kĩ lưỡng để tránh những biến chứng không may khi thực hiện phẫu thuật ở những cơ sở không uy tín. Cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào đảm bảo là một thắc mắc mà rất nhiều người cùng ý kiến. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu về phòng khám đa khoa Thiên Hòa cắt bao quy đầu có đảm bảo không?

Bao quy đầu là gì?

Bao quy đầu là lớp da bao quanh dương vật giúp bảo vệ dương vật khỏi những tác nhân bên ngoài tấn công. Thường các bé trai khi sinh ra thì bao quy đầu có xu hướng bị dài hoặc bị hẹp nhưng khi lớn lên bao quy đầu sẽ tự tụt xuống. Tuy nhiên có một số trường hợp bao quy đầu không tự lột xuống được mà trở thành bệnh lý gây ra nhiều phiền toái ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

Cắt bao quy đầu ở phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Cắt bao quy đầu chính là biện pháp giúp loại bỏ các bất tiện và ảnh hưởng xấu của bao quy đầu gây ra cho sức khỏe nam giới, ngăn chặn nguy cơ viêm nhiễm và giúp nam giới lấy lại phong độ.

Phẫu thuật cắt bao quy đầu không đáng sợ như mọi người nghĩ, là một phẫu thuật đơn giản ở vùng da quy đầu nhưng cần được thực hiện bởi những bác sĩ có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm.

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào đảm bảo?

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào đảm bảo luôn là vấn đề mà nam giới và người thân quan tâm. Thử thuật cắt bao quy đầu thực hiện trực tiếp lên cơ quan sinh sản của nam giới, do đó nếu không thực hiện ở các cơ sở y tế uy tín thì sẽ dễ gặp những sai sót khi phẫu thuật.

Hiện nay, với tình trạng quá tải ở các bệnh viện lớn khiến người bệnh phải đợi lâu mới đến lượt khám chữa bệnh. Hơn nữa, nhiều người không thể thu xếp công việc để đi khám vào giờ hành chính hoặc những ngày nghỉ. Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là một phòng khám tư nhân nhưng được cấp phép hoạt động của Sở Y tế Hà Nội do đủ điều kiện về cơ sở vật chất cũng như trình độ chuyên môn và tay nghề của bác sĩ. Phòng khám Thiên Hòa là lựa chọn vô cùng sáng suốt của nam giới khi muốn tìm một địa chỉ khám và cắt bao quy đầu uy tín, thời gian làm việc của phòng khám khá linh hoạt nhằm tạo điều kiện cho người bệnh điều trị mà không ảnh hưởng đến công việc.

Cắt bao quy đầu ở phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Phòng khám áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội như: không gây đau đớn, không gây ra tác dụng phụ, thời gian phẫu thuật nhanh, bình phục trong thời gian ngắn, không để lại sẹo trên bộ phận sinh dục.

Với điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, phòng khám đa khoa Thiên Hòa đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe nam khoa, phụ khoa. Hơn nữa, phòng khám có hệ thống phòng điều trị nội trú giúp bệnh nhân ở xa có thể yên tâm đến điều trị mà không phải lo lắng về vấn đề chỗ ăn chỗ ở.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là một địa chỉ chuyên khám và cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội. Nam giới khi đến đây còn được tư vấn cụ thể cách chăm sóc sức khỏe nam khoa để phòng tránh các bệnh nam khoa thường gặp. Nếu có bất kì thắc mắc nào các bạn đều được tư vấn bởi đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm. Tổng đài tư vấn hỗ trợ 024 3734 9999.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article