Có nên cắt bao quy đầu không?

Cập nhật: 30/10/2017 11:41 - 393 Lượt xem

Cắt bao quy đầu là một phẫu thuật nhỏ giúp khắc phục các tình trạng bất thường của bao quy đầu như: bao quy đầu hẹp, dài bao quy đầu, dài bao quy đầu giả. Khi mắc một trong các trường hợp bất thường ở bao quy đầu như trên thường khiến dương vật khó phát triển bình thường, dễ gây viêm nhiễm bộ phận sinh dục…Phẫu thuật cắt bao quy đầu giúp bao quy đầu trở về đúng vị trí, dương vật phát triển bình thường, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày và sức khỏe tình dục nam giới. Bài viết dưới đây sẽ giúp nam giới hiểu rõ hơn về việc có nên cắt bao quy đầu không?

Tìm hiểu về các vấn đề bất thường của bao quy đầu.

Bao quy đầu là vùng da bao phủ toàn bộ dương vật. Đa số các bé trai khi mới sinh ra thường gặp những dấu hiệu bất thường ở quy đầu như dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu. Trong thời gian trưởng thành những dấu hiệu này sẽ mất đi và dương vật phát triển bình thường. Một số trường hợp hẹp bao quy đầu bẩm sinh thì khi lớn lên có phương pháp cắt bao quy đầu giúp bao quy đầu trở về đúng trạng thái vốn có.

Có nên cắt bao quy đầu không?

Dài bao quy đầu là hiện tượng vùng da quy đầu che phủ toàn bộ đầu dương vật, khi cương cứng bao quy đầu không tự lột xuống được mà cần tác động trực tiếp dùng tay kéo bao quy đầu xuống. Hiện tượng dài bao quy đầu giả cũng thương tự nhưng ở mức độ nhẹ hơn, khi dương vật cương lên thì bao quy đầu tự tụt xuống. Hẹp bao quy đầu là hiện tượng vùng da trên bao quy đầu bít kín đầu dương vật, không thể tụt xuống bằng tác động trực tiếp, gây đau đớn cho người bệnh.

Có nên cắt bao quy đầu không?

Những bất tiện mà dài bao quy đầu gây ra khiến nam giới gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt cũng như trong đời sống tình dục.

  • Bao quy đầu dài khiến cặn bã nước tiểu dễ bám lại ở đầu dương vật thành những mảng lớn. Tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm xâm nhập và gây viêm nhiễm bao quy đầu, niệu đạo và lan sang các bộ phận khác trong cơ quan sinh dục.
  • Tạo điều kiện lây lan viêm nhiễm khi quan hệ tình dục, lây lan các bệnh xã hội.
  • Dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu khiến dương vật khi cương cứng gặp nhiều đau đớn do da bao quy đầu căng quá mức, khiến nam giới lo lắng mỗi khi quan hệ tình dục. Dần dần dẫn đến sợ quan hệ tình dục do đau đớn.
  • Dài bao quy đầu dễ gây ra hiện tượng xuất tinh sớm cho nam giới, làm suy giảm sinh lý nam giới. khi bao quy đầu dài bịt kín đầu dương vật khiến vùng da ở đây nhạy cảm hơn bình thường, có kích thích nhỏ sẽ dễ khiến dương vật cương cứng và dễ xuất tinh sớm khi quan hệ. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc gia đình.

Có nên cắt bao quy đầu không?

Thực hiện cắt bao quy đầu sẽ giúp giải quyết tất cả những vấn đề trên. Thời gian thực hiện phẫu thuật khá ngắn, hồi phục nhanh, không gây đau đớn cho người bệnh. Do đó nam giới nếu không may phát hiện các dấu hiệu bất thường của bao quy đầu thì nên cắt bao quy đầu để không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như đời sống tình dục.

Trên đây là những thông tin giúp bạn hiểu hơn về việc có nên cắt bao quy đầu không. Nam giới không nên để tình trạng bao quy đầu dài, hẹp quá lâu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Nếu cần tư vấn thêm các bạn có thể liên hệ đến hotline 024 3734 9999 để được tư vấn cụ thể bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm của phòng khám đa khoa Thiên Hòa nhé.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article