Cắt bao quy đầu ở đâu uy tín?

Cập nhật: 25/10/2017 17:16 - 439 Lượt xem

Cắt  bao quy đầu là giải pháp tối ưu giúp loại bỏ hoàn toàn các bất thưởng ở bao quy đầu như dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu giả. Khi cắt bao quy đầu sẽ giúp bao quy đầu vừa với đầu dương vật, tránh bị viêm nhiễm bộ phận sinh dục. Tuy nhiên không phải ai cũng tìm được một địa chỉ uy tín để thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu. Hiện nay có rất nhiều trung tâm y tế không có giấy phép hoạt động mọc lên và lôi kéo người bệnh đến khám bệnh. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để quyết định lựa chọn một địa chỉ khám và cắt bao quy đầu uy tín ở Hà Nội nhé.

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở Hà Nội?

Để tìm được một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín thì người bệnh cần tìm hiểu thật kĩ thông tin về phòng khám theo một số gợi ý như sau:

  • Phòng khám được cấp giấy phép hoạt động: đây là quy định bắt buộc của một phòng khám khi muốn bắt đầu hoạt động hành nghề chữa trị cho mọi người
  • Trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ: Thủ thuật tuy đơn giản nhưng cần được thực hiện bởi các bấc sĩ có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm để đảm bảo độ chính xác khi phẫu thuật. Đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình, chu đáo quan tâm đến người bệnh.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: phòng khám cần được trang  bị các máy móc hienj đại phục vụ việc khám chữa bệnh cho mọi người, hệ thống phòng ban chức năng đầy đủ.
  • Chí phí cắt bao quy đầu cần được công khai và thông báo cụ thể với người bệnh. Mọi thông tin cá nhân của người bệnh cần được đảm bảo bí mật.
Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

  • Thực hiện cắt bao quy đầu không gây đau đớn cho người bệnh. Trước khi cắt bao quy đầu người bệnh sẽ được tiêm thuốc tê tại chỗ và thực hiện phẫu thuật trong khoảng từ 20-30 phút. Sau đó người bệnh sẽ được chuyển sang phòng hồi sức, khi hết thuốc tê thì mới cảm giác buốt một chút và được chỉ định dùng thuốc giảm đau
  • Bệnh nhân khi cắt bao quy đầu sẽ được chăm sóc tận tình, chu đáo. Các dịch vụ y tế tại phòng khám luôn được chú trọng. Do đó người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi khám và điều trị tại đây.
  • Việc cắt bao quy đầu cũng cần đảm bảo thẩm mỹ cho nam giới. Do đó nam giới có thể yên tâm khi thực hiện phẫu thuật tại các phòng khám tư nhân.

Trên đây là những gọi ý giúp bạn tìm được một địa chỉ khám và cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội. Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là một trong những địa chỉ chuyên khám và thực hiện cắt bao quy đầu cho rất nhiều bệnh nhân trên địa bàn Hà Nội. Phòng khám đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn đánh giá một phòng khám uy tín. Hơn nữa phòng khám có thời gian làm việc khá linh động từ 8h-20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

Do vậy người bệnh có thể thu xếp thời gian phù hợp để đến khám và điều trị. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ tới hotline 024 3734 9999 để được tư vấn cụ thể nhé.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article