Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội

Cập nhật: 22/10/2017 10:47 - 320 Lượt xem

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật nên làm ở nam giới khi gặp vấn đề về bao quy đầu như: dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu giả…Cắt bao quy đầu là phẫu thuật đơn giản sẽ khắc phục được hết các nhược điểm trên, đơn giản, thủ thuật nhanh chóng và ít gây ra biến chứng. Do vậy, nếu nam giới đến tuổi trưởng thành nhưng vẫn mắc phải những bệnh về bao quy đầu thì nên nghĩ đến phương án này để bao quy đầu không còn là vấn đề ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn được nữa. Sau đây các chuyên gia sẽ gửi đến các bạn lời khuyên để tìm một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở Hà Nội nhé.

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội, với những ưu điểm như: thời gian thực hiện thủ thuật ngắn, an toàn, nhanh hồi phục, ít chảy máu, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày và không có tác dụng phụ.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa với những ưu điểm của một phòng khám đạt chuẩn. Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là một địa chỉ uy tín được nhiều bệnh nhân tin tưởng trong việc điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội.

Tại sao nên chọn phòng khám đa khoa Thiên Hòa để khám chữa bệnh?

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa có điều kiện cơ sở vật chất tốt, hiện đại, cơ sở hạ tầng đầy đủ đáp ứng tất cả như cầu khám và điều trị bệnh tại đây. Phòng khám có hệ thống máy móc phục vụ cho việc xét nghiệm và điều trị bệnh hiện đại, được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiến bộ.

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm chuyên điều trị các bệnh nam khoa, việc thực hiện cắt bao quy đầu cho nam giới luôn đảm bảo độ an toàn cao, ít gây đau đớn, thời gian hồi phục nhanh chóng.

Đội ngũ nhân viên y tế luôn luôn tận tình, chu đáo trong việc chăm sóc bệnh nhân. Phòng khám có hẳn một khu điều trị nội trú cho bệnh nhân ở xa. Do vậy người bệnh không phải lo lắng về vấn đề tìm chỗ ở khi điều trị bệnh ở Hà Nội. Nếu có bất kì thắc mắc nào các nhân viên y tế luôn sẵn sàng giải đáp giúp bạn.

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội

Quy trình thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa

  • Trước tiên bạn cần đến khám nam khoa tại phòng khám để các bác sĩ chẩn đoán chính xác tình hình bệnh, kiểm tra xem bạn có bị viêm nhiễm hay mắc một bệnh lây nhiễm nào khác không. Sau đó đưa ra kết luận là có cần cắt  bao quy đầu hay không.
  • Nếu như trường hợp của bạn ở mức độ nhẹ, có thể thực hiện khắc phục bằng nong bao quy đầu được thì bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn tự nong bao quy đầu tại nhà và tái khám để kiểm tra định kì. Đối với trường hợp nam giới buộc phải cắt bao quy đầu thì sẽ được bố trị phòng phẫu thuật và thực hiện thủ thuật trong thời gian ngắn. Khi phẫu thuật xong bạn nên nghỉ ngơi tại chỗ và theo dõi, nếu không có dấu hiệu bất thường thì có thể ra về khi ổn định.
  • Tái khám sau 2-3 tuần để kiểm tra lại tình trạng bệnh. Nếu không có gì bất thường tức là bao quy đầu của bạn đã trở nên bình thường, có thể sinh hoạt như bình thường được rồi.

Thủ thuật cắt bao quy đầu khá đơn giản do đó nam giới không nên quá lo lắng khi không may phát hiện mình mắc các bệnh về bao quy đầu. Quan trong là nên đi khám sớm để tìm được phương án xử lý phù hợp, tránh gây những phiền phức cho cơ thể cũng như không ảnh hưởng đến sinh hoạt. Mọi thông tin chi tiết về thủ thuật cắt bao quy đầu tại Hà Nội các bạn có thể liên hệ với phòng khám đa khoa Thiên Hòa theo hotline 024 3734 9999 để được tư vấn cụ thể nhé. Địa chỉ phòng khám đa khoa Thiên Hòa số 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article