Phỏng vấn nhanh khách hàng cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa

Cập nhật: 16/04/2014 10:17 - 1762 Lượt xem

Thủ thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc tại Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa là một trong những dịch vụ được nhiều nam giới tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Không những thế, mọi bệnh nhân khi đến với Phòng khám đều được bảo đảm tuyệt đối thông tin cá nhân. Nhận được sự đồng ý cũng như hợp tác, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn nhanh với bệnh nhân cắt bao quy đầu tại đây để tìm hiểu lý do tại sao kỹ thuật Hàn Quốc lại được đánh giá cao như vậy.

Chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn nhanh với anh Bùi Văn B, 32 tuổi ở Nam Định bị hẹp bao quy đầu, bệnh nhân vừa thực hiện xong tiểu phẫu  cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật Hàn Quốc.

Phỏng vấn nhanh khách hàng cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa

Bác sỹ tư vấn cho khách hàng cắt bao quy đầu (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Chào anh! Cảm ơn anh đã tham gia cuộc phỏng vấn. Sau khi thực hiện xong tiểu phẫu, anh cảm thấy thế nào?

Chào bạn! Mình vừa thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Bây giờ mình cảm thấy hoàn toàn bình thường, chỉ hơi có cảm giác vướng mắc ở dương vật vì còn đeo băng ép.

Trong quá trình tiến hành, anh có bị đau không?

Do được gây tê cục bộ nên mình không cảm thấy đau gì hết, cũng không khó chịu hay lo lắng điều gì.

Thời gian thực hiện có lâu không?

Khoảng 15 – 20 phút thôi vì mình cảm thấy quá trình diễn ra tiểu phẫu nhanh lắm.

Tại sao anh lại chọn công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện cắt bao quy đầu?

Mình có tìm hiểu thông tin trên mạng thì được biết đây là phương pháp cắt bao quy đầu được nhiều chuyên gia và nam giới đánh giá cao. Đồng thời có hiệu quả cao, an toàn, không xâm lấn và không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.

Tại sao anh lại lựa chọn Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa để thực hiện tiểu phẫu này?

Sau khi tìm hiểu về thủ thuật cắt bao quy đầu này, mình tìm địa chỉ để thực hiện thì thấy phần lớn mọi người khuyên nên đến Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa. Nhiều bệnh nhân đã thực hiện tiểu phẫu ở đây và cho thấy hiệu quả rất tốt.

Mình đã liên hệ qua đường dây nóng và đặt lịch hẹn để thăm khám. Các bác sỹ tư vấn cụ thể nên mình cũng thấy yên tâm hơn. Chi phí thực hiện tại Thiên Hòa cũng hợp lý, phù hợp hơn các địa chỉ khác nên mình đã quyết định lựa chọn làm tiểu phẫu tại đây.

Anh có nhận xét gì về thái độ phục vụ của bác sỹ và nhân viên tại đây?

Thật sự lúc đầu mình đến đây cũng cảm thấy hồi hộp nhưng được sự tư vấn và hỗ trợ từ nhân viên, mình cảm thấy yên tâm hơn. Tác phong làm việc của các bác sỹ cũng rất chuyên nghiệp, mọi thắc mắc của mình đều được giải đáp tỉ mỉ và cụ thể.

Cảm ơn anh đã đồng ý tham gia buổi phỏng vấn! Chúc anh thật nhiều sức khỏe và nhanh chóng hồi phục!

=> Cắt bao quy đầu có để lại sẹo không?

=> Chăm sóc cậu nhỏ sau khi tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Theo số liệu thống kê của bộ phận tư vấn tại Thiên Hòa cho biết, thủ thuật cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật mỹ Hàn Quốc là dịch vụ được nhiều nam giới lựa chọn nhất. Chỉ với 15 – 20 phút thực hiện, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ các hiện tượng hẹp, dài, nghẹt hoặc viêm bao quy đầu. Đồng thời mang lại kết quả cao, an toàn, không xâm lấn, đảm bảo tính thẩm mỹ và khả năng sinh sản về sau.

Bạn có thể kết nối với các chuyên gia qua đường dây nóng 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595 để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề này.  

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article