Ưu đãi cắt bao quy đầu tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Cập nhật: 03/10/2015 10:44 - 2628 Lượt xem

Các trường hợp dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu và một số trường hợp viêm bao quy đầu nếu không được can thiệp cắt bao quy đầu kịp thời thì có thể dẫn tới nhiều tác hại như: gây viêm nhiễm diện rộng ở cơ quan sinh dục, làm tăng nguy cơ ung thư dương vật, suy giảm chức năng sinh lý… Vì những tác hại đó, cuộc sống của nam giới sẽ ít nhiều ảnh hưởng. Với những người đã có vợ, sinh hoạt vợ chồng có thể gặp trục trặc, khiến cho họ mệt mỏi, chán nản và thất vọng. Trong một số trường hợp, đây lại là một nguyên nhân dẫn tới tình trạng vợ chồng rơi vào cảnh “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” và dẫn đến nguy cơ đổ vỡ.

Tuy vậy, nhiều người khi mắc phải các chứng bệnh ở bao quy đầu vẫn không có điều kiện để đi cắt bao quy đầu nên vẫn phải chung sống với các hệ lụy do bệnh lý của mình gây nên. 

Ưu đãi cắt bao quy đầu trong tháng 10 tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Các bệnh lý bao quy đầu ảnh hưởng nhiều đến đời sống nam giới

Hiểu được những rắc rối do các bệnh lý bao quy đầu gây ra và hiểu được những vấn đề khúc mắc của người bệnh, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn có những chương trình ưu đãi thiết thực để tạo điều kiện tốt nhất cho mọi người đi khám và chữa bệnh. 

Chương trình ưu đãi cắt bao quy đầu trong tháng 2/2016 tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Nhân dịp năm mới và hưởng ứng ngày lễ tình nhân 14/2, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt cho các hoạt động khám chữa bệnh. Một trong những danh mục được ưu tiên ưu đãi lần này là cắt bao quy đầu. Mục đích của chương trình là nhằm tri ân người bệnh đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đến thăm khám, điều trị tại Phòng khám Thiên Hòa. Đồng thời, chương trình cũng tạo điều kiện cho những nam giới đang bị các chứng bệnh về bao quy đầu (như dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu…) đi cắt bao quy đầu. 

Thủ thuật cắt bao quy đầu tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa được thực hiện theo công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc. Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

– Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, ít đau, ít chảy máu

– Thời gian tiểu phẫu ngắn, an toàn, nhanh hồi phục

– Không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý và khả năng sinh sản của nam giới.

uu-dai-bao-quy-dau

Công nghệ cắt bao quy đầu tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Nội dung ưu đãi cho cắt bao quy đầu trong tháng 2/2016 bao gồm:

      – Miễn phí đăng ký sổ khám

– Giảm 60% phí kiểm tra

                                 – Giảm phí tiểu phẫu chỉ còn 2.800.000đ

– Giảm 50% phí điều trị

Với phương châm “Tận tâm nhiệt tình, ấm áp như gia đình”, đội ngũ cán bộ Y bác sĩ của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn cố gắng giúp người bệnh có được sức khỏe tốt nhất để xây dựng và bảo vệ hạnh phúc cho mình. Đây là trách nhiệm nghề nghiệp và cũng là tâm huyết của các bác sĩ trong mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng.

Để nhận ưu đãi cắt bao quy đầu cũng như khám và điều trị các bệnh nam khoa khác tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, bạn vui lòng chát trực tiếp với các bác sĩ của phòng khám hoặc gọi điện thoại đến đường dây nóng: 024 3734 9999.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article