Cắt hẹp bao quy đầu

Cập nhật: 17/09/2015 9:48 - 1934 Lượt xem

Giống như nhiều trường hợp nam giới mắc hẹp bao quy đầu khác, anh Nam trong tâm trạng băn khoăn, có chút lo lắng khi đi thăm khám tại một phòng khám nam khoa. Chia sẻ với chúng tôi, anh được biết với những trường hợp có bao quy đầu hẹp như anh, thông thường muốn chấm dứt triệt để phải thực hiện cắt bao quy đầu. Nhưng tâm lý vốn e sợ những phẫu thuật nên anh vẫn còn đang do dự. Băn khoăn về cắt hẹp bao quy đầu của anh cũng như nhiều nam giới khác trong trường hợp này đã được chúng tôi gửi tới các bác sĩ nam khoa tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa và  giải đáp của bác sĩ như sau:

Lý do phải cắt hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu dù là bán hẹp hay hẹp hoàn toàn thì cũng khiến nam giới gặp phải nhiều ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, chất lượng sống. Đó là tình trạng tái phát thường xuyên viêm bao quy đầu và hình thành các bệnh viêm nhiễm nam khoa khác do khả năng làm sạch “cậu nhỏ” với những nam giới này là vô cùng khó khăn.

Không chỉ đơn thuần là các bệnh viêm nhiễm nam khoa, các chất cặn bã, bựa sinh dục bị ứ đọng, bít tắc tại quy đầu còn là nguy cơ hình thành ung thư dương vật và các kích thích mãn tính đối với dương vật.

Cắt hẹp bao quy đầuCắt hẹp bao quy đầu để ngăn chặn triệt để các nguy hại do bệnh gây ra

Với tính thẩm mỹ của dương vật, hẹp bao quy đầu còn là tác nhân ngăn cản sự phát triển bình thường của dương vật. Bằng chứng là những nam giới có bao quy đầu bất thường này sẽ có kích thước dương vật hạn chế hơn so với nam giới khác, thậm chí hẹp bao quy đầu còn có khả năng gây biến dạng quy đầu dương vật.

Với đời sống tình dục, hẹp bao quy đầu được xem là nguyên nhân gây xuất tinh sớm, gây đau cho nam giới khi quan hệ.

Chính bởi những tác hại không nhỏ trên mà cắt hẹp bao quy đầu được thực hiện để giúp lớp da quy đầu không còn trùm kín quy đầu như trước nữa, quy đầu được lộ ra ngoài. Từ đây, nam giới sẽ không còn khó khăn trong việc vệ sinh quy đầu, những khó khăn, cản trở trong đời sống tình dục, trong sức khỏe nam khoa,… đều được ngăn chặn.

Cắt hẹp bao quy đầu theo phương pháp nào?

Cắt hẹp bao quy đầu 1Cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc mang hiệu quả tối ưu hơn cả

Những lý do cắt hẹp bao quy đầu được nhận thức đúng và đủ giúp bạn có thể đưa ra phương hướng đúng đắn bước đầu. Tuy nhiên, lựa chọn phương pháp cắt hẹp bao quy đầu sau đó lại trở thành vấn đề khiến không ít nam giới loay hoay.

Chia sẻ với những băn khoăn, lo lắng của anh Nam cũng như nhiều đấng mày râu khác, bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho biết, có 3 phương pháp cắt bao quy đầu bạn có thể chọn lựa: phương pháp truyền thống, công nghệ Hàn Quốc và công nghệ châu Âu.

=> Tại Hà Nội cắt bao quy đầu ở đâu an toàn?

=> Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu

Ngày nay, cắt hẹp bao quy đầu theo phương pháp truyền thống đã ít được thực hiện hơn bởi những nhược điểm về tính thẩm mỹ, an toàn và khả năng gây đau của nó. Thay vào đó, cắt hẹp bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc, châu Âu với độ an toàn cao, khả năng phục hồi nhanh,t hời gian thực hiện ngắn mà đảm bảo tính thẩm mỹ, đã trở thành sự lựa chọn của các bác sĩ nam khoa và người bệnh.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article