Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu

Cập nhật: 08/09/2015 10:08 - 3732 Lượt xem

Bạn đang tự ti với tình trạng bao quy đầu bất thường của mình và biết được những lợi ích cũng như sự cần thiết của tiểu phẫu cắt bao quy đầu nhưng lại băn khoăn về hình ảnh bao quy đầu của mình sau khi cắt. Những băn khoăn đó của bạn hẳn sẽ không còn nữa khi cùng lắng nghe và quan sát hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu dưới đây.

Lý do bạn không thể nói không với tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Trước khi đi vào hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu, chuyên gia khuyên bạn nên hiểu rõ ràng bản chất thủ thuật này cũng như tình trạng hiện tại của bạn. Chỉ khi nhận thức đầy đủ được lý do cho thủ thuật bao quy đầu, bạn mới có thể an tâm dành thời gian, chi phí của mình thật xứng đáng.

Có 2 trường hợp bắt buộc phải thực hiện cắt bao quy đầu là dài và hẹp bao quy đầu. Lý do tại sao?

Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầuBao quy đầu bình thường sẽ giúp nam giới tự tin hơn

Trước hết, nếu bạn là 1 nam giới trong tình trạng có bao quy đầu bị hẹp, bạn dễ dàng nhận thấy khi miệng bao quy đầu quá nhỏ và hẹp, hoàn toàn che phủ lỗ niệu đạo và quy đầu hoàn toàn không thể lộn lên được. Còn với nam giới dài bao quy đầu, biểu hiện là quy đầu không thể lộ ra ngoài do bao quy đầu thừa đã bao trùm, ôm kín quy đầu.

Dù là bao quy đầu dài hay hẹp thì cũng gây ra nhiều ảnh hưởng cho nam giới. Trước hết là những khó khăn trong vệ sinh “cậu nhỏ”, từ việc vệ sinh khó khăn, tích tụ và ứ đọng chất bẩn, bựa sinh dục mà các bệnh nam khoa thường xuyên xuất hiện như viêm bao quy đầu, xuất tinh sớm,… Không chỉ vậy, các bất thường này còn khiến nam giới tự ti bởi tính mất thẩm mỹ mà bao quy đầu gây ra.

Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là cuộc tiểu phẫu thực hiện cắt bỏ lớp da thừa để quy đầu sạch sẽ hơn. Bác sĩ phẫu thuật sẽ tách bỏ lớp da thừa, giữ lại phần dây thắng sao cho vùng khoái cảm không bị tổn thương. Vùng da được giải phẫu xong có thể sẽ sưng lên một chút và hơi bị phù do thuốc gây tê còn đọng lại, nhưng chỉ vài ngày sau vùng da sẽ trở lại hình dạng bình thường với phần bao quy đầu đã được cắt bỏ.

Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu 1Sự thay đổi rõ rệt và tích cực sau thủ thuật cắt bao quy đầu

Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu là một bao quy đầu bình thường. Không còn tình trạng miệng bao quy đầu nhỏ và hẹp nữa, quy đầu có thể lộn lên được, không thể che phủ lỗ niệu đạo. Những nam giới trước đây bị dài bao quy đầu cũng chấm dứt vĩnh viễn hình ảnh quy đầu bị trùm kín, bao trùm, “cậu nhỏ” giờ đây đã được “nhìn thấy” thế giới tươi mới.

Chính bởi thay đổi của hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu này, bao quy đầu của nam giới đã có thể làm đúng và tốt nhất chức năng nó đảm nhiệm là bảo vệ cơ quan sinh dục của nam giới, tạo cảm giác, tạo trơn trượt khi quan hệ tình dục. Từ đó, khả năng mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa được giảm thiểu tối đa, đời sống tình dục được nâng cao, nam giới không còn những nỗi lo lắng về việc rối loạn chức năng sinh lý do các bất thường bao quy đầu gây ra nữa.

=> Cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi?

=> Cắt bao quy đầu bằng laser ở đâu?

Để có được hình ảnh bao quy đầu sau tiểu phẫu đạt hiệu quả thẩm mỹ, an toàn cao nhất, bạn hãy tới Phòng khám Thiên Hòa – cơ sở y tế hàng đầu trong lĩnh vực nam khoa. Chất lượng dịch vụ y tế, đặc biệt trong thực hiện tiểu phẫu là cam kết của chúng tôi. Rất nhiều người bệnh đã trải nghiệm tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại Phòng khám và hài lòng với kết quả đạt được. Cơ hội để có được hình ảnh “cậu nhỏ” thay đổi tích cực đó cũng nằm trong tay bạn!

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article