Cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi?

Cập nhật: 06/09/2015 10:20 - 2795 Lượt xem

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là điều bắt buộc với những nam giới muốn thay đổi tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu. Hiệu quả của tiểu phẫu này được nhắc đến nhiều cùng với vai trò của bác sĩ thực hiện và sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại. Tuy nhiên, để bao quy đầu hồi phục sớm và vết thương lành lại hoàn toàn, vẫn phải cần tới một khoảng thời gian nhất định. Cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi vì thế trở thành mối băn khoăn của không ít nam giới chia sẻ với chuyên gia Phòng khám Thiên Hòa. Câu trả lời sẽ được chuyên gia giải đáp cùng bạn trong bài viết dưới đây.

Lợi ích và những ưu điểm của tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Hãy bớt vội vàng cho băn khoăn cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi, điều trước tiên chuyên gia muốn bạn hiểu rõ là những lợi ích và ưu điểm mà thủ thuật này đem lại cho sức khỏe của chính bản thân bạn.

Như đã nói, với những trường hợp nam giới không may mắn khi gặp các bất thường tại bao quy đầu như dài, hẹp thì việc cắt bao quy đầu là điều bắt buộc để chấm dứt những hệ lụy mà các dạng bao quy đầu này mang lại. Tuy không là điều bắt buộc nhưng với nam giới có bao quy đầu bình thường, cắt bao quy đầu vẫn được khuyên nên thực hiện bởi những lợi ích của nó.

Cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi?Nam giới không thể phủ nhận những lợi ích thủ thuật bao quy đầu đem lại

Lợi ích đáng kể của thủ thuật này trước hết là giúp việc vệ sinh “cậu nhỏ” của nam giới sẽ trở nên thật dễ dàng. Từ việc vệ sinh dễ dàng và sạch sẽ này mà các nguy cơ viêm nhiễm nam khoa như viêm quy đầu, bao quy đầu, viêm niệu đạo… đều sẽ được giảm thiểu tối đa. Ngoài ra, những ảnh hưởng của rối loạn xuất tinh sớm cũng sẽ được ngăn chặn tối hơn. Và cuối cùng, đấng mày râu nào còn than phiền về kích thước hạn chế của “cậu nhỏ” thì đây là 1 trong những giải pháp giúp dương vật của bạn có thể phát triển tự do hơn, không còn trong tình trạng kiềm chế nữa.

Để làm nên những lợi ích đáng kể đó, phải kể tới những bước tiến trong việc nâng cao ưu điểm của thủ thuật cắt bao quy đầu trong nền y học hiện đại hiện nay. Chỉ với thời gian ngắn (10-15 phút), bạn đã loại bỏ được mọi phiền toái do bao quy đầu gây ra. Tiết kiệm thời gian đi cùng với những an toàn, hiệu quả thẩm mỹ, hoàn toàn không đau đớn và rút ngắn thời gian hồi phục sau đó.

Cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi?

Khi những lợi ích và những ưu điểm của tiểu phẫu cắt bao quy đầu được bạn hiểu rõ, giờ là lúc bạn có thể biết về việc cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi?

Cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi?Sau khoảng phẫu thuật 1 tuần bao quy đầu có thể hồi phục 

Trả lời điều này, chuyên gia Phòng khám Thiên Hòa cho biết, thời gian thông thường để bao quy đầu hồi phục hoàn toàn là 1 tuần. Lúc này, vết mổ đã lành lại, không còn gây cản trở cho sinh hoạt thường ngày của bạn. Tuy nhiên, do quy đầu dương vật lúc này mới lộ ra ngoài nên còn khá nhạy cảm nên từ 2 tuần trở đi, quy đầu dương vật mới quen dần với việc lộ diện toàn bộ ra ngoài.

Thời gian hồi phục này phụ thuộc khá nhiều yếu tố như loại hình cắt bao quy đầu nam giới lựa chọn là gì, cắt bao quy đầu theo hình thức truyền thống hay kỹ thuật hiện đại, vệ sinh cá nhân, thực hiện tiêu viêm kháng viêm sau thủ thuật ra sao,… Ngoài ra, cũng phải kể đến vai trò của nguồn dinh dưỡng mà bạn dung nạp có hợp lý, khoa học cho việc hồi phục vết tiểu phẫu hay không.

=> Cắt bao quy đầu bằng laser ở đâu?

=> Chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội như thế nào?

Việc cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi vì thế còn phụ thuộc ở chính bạn. Hãy lắng nghe những tư vấn của bác sĩ để rút ngắn tối đa thời gian này, mau chóng trở lại cuộc sống sinh hoạt mà không còn 1 trở ngại nào nữa.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article