Nên cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào?

Cập nhật: 29/08/2015 10:21 - 1082 Lượt xem

Bao quy đầu dài hay hẹp đều là những rắc rối đối với nam giới. Để khắc phục những rắc rối này, nam giới thường phải nhờ đến thủ thuật cắt bao quy đầu. Rất nhiều người đặt ra câu hỏi: “Nên cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào?“. Còn bạn thì sao? Bạn đã có câu trả lời cho mình hay chưa?

Nên cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào?

Theo các chuyên gia, để cắt bao quy đầu, bạn có thể đến các cơ sở Y tế uy tín có chuyên khoa về bệnh Nam khoa. Hiện nay, rất nhiều cơ sở Y tế có chuyên khoa này, trong đó có cả các bệnh viện công lập và các phòng khám tư nhân. Trước khi lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu, bạn nên tìm hiểu kỹ để biết được đâu là nơi có thể giúp bạn cắt bao quy đầu thành công.

Nên cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào?

Nên cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào?

Các cơ sở Y tế có thể có các quy mô lớn nhỏ khác nhau nhưng quan trọng là ở đó cần phải có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn có nhiều kinh nghiệm về thủ thuật cắt bao quy đầu. Đồng thời, địa chỉ này phải là nơi có phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại, đảm bảo an toàn cho bạn.

Cắt bao quy đầu ở Phòng khám Nam khoa Thiên Hòa

Phòng khám Nam khoa Thiên Hòa là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội. Theo các chuyên gia của phòng khám thì phương pháp cắt bao quy đầu chính ở đây là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc – phương pháp cắt bao quy đầu tốt nhất hiện nay. Khác với các phương pháp truyền thống, phương pháp cắt bao quy đầu này có nhiều ưu điểm vượt trội như: ít gây đau, ít gây chảy máu, hiệu quả thẩm mĩ cao và không làm ảnh hưởng đến các hoạt động cũng như chức năng sinh lý của người bệnh. 

Nên cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào?

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa – một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

Trước khi tiến hành làm thủ thuật, các bác sĩ sẽ kiểm tra kỹ càng để nắm rõ tình trạng sức khỏe và tình trạng bệnh lý của mỗi bệnh nhân. Việc kiểm tra này nhằm mục đích xác định rõ những trường hợp nào có thể cắt bao quy đầu còn những trường hợp nào thì không và trong các trường hợp có thể cắt bao quy đầu thì cần tiến hành như thế nào để đạt được hiệu quả an toàn nhất.

Sau khi chắc chắn người bệnh có thể làm thủ thuật, bác sĩ chuyên khoa sẽ đảm bảo các thao tác vô trùng, xác định chính xác điểm cần cắt rồi sau đó tiền hành phẫu thuật một cách cẩn trọng, tỉ mỉ. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu giúp người bệnh ít bị tổn thương và sau đó thì có thể nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

=> Tự cắt bao quy đầu, nên hay không?

=> Cắt bao quy đầu có lợi hay hại?

Nếu bạn đang băn khoăn nên cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào, bạn nên tham khảo thêm những thông tin liên quan đến thủ thuật này tại các bệnh viện lớn. Tuy nhiên, tại các phòng khám tư đảm bảo chất lượng thì bạn cũng có thể yên tâm để làm thủ thuật. Thực tế có rất nhiều người đã cắt bao quy đầu thành công và cho biết họ hài lòng với phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mĩ tại Phòng khám Nam khoa Thiên Hòa .

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article