Cắt bao quy đầu như thế nào?

Cập nhật: 19/08/2015 10:28 - 1057 Lượt xem

Đây là thắc mắc của rất nhiều người, không riêng gì những nam giới cần cắt bao quy đầu. Điều đó cũng không có gì lạ vì dẫu sao nhiều người cũng chưa hiểu hết về thủ thuật này và ít nhiều vẫn còn có sự tò mò về điều đó. Vậy, cắt bao quy đầu như thế nào? Bạn có thể tham khảo những chia sẻ của các chuyên gia tại Phòng khám Nam khoa Thiên Hòa để tìm ra lời giải cho điều mình đang muốn biết.

Cắt bao quy đầu như thế nào?

Theo các chuyên gia, cắt bao quy đầu chỉ là một thủ thuật nhỏ, được thực hiện ở nơi phần bao quy đầu của nam giới. Gọi là tiểu phẫu nhưng nó lại bắt buộc phải được tiến hành cẩn thận, tỉ mỉ để không làm ảnh hưởng đến chức năng của hệ tiết niệu cũng như chức năng sinh dục của người bệnh. 

Cắt bao quy đầu như thế nào?

Cắt bao quy đầu như thế nào?

Việc cắt bao quy đầu được thực hiện như sau:

1. Khử trùng, đảm bảo vệ sinh cho vùng kín của người bệnh

Nhân viên Y tế sẽ dùng nước muối và dung dịch khử trùng để vệ sinh cho bệnh nhân trước khi phẫu thuật. Việc này nhằm tránh nguy cơ làm người bệnh bị nhiễm trùng trong và sau khi phẫu thuật. 

2. Gây tê

Qua bước vệ sinh khử trùng, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ tại gốc dương vật, hai bên thể hang và thể hang niệu đạo của người bệnh. Việc gây tê này sẽ giúp bệnh nhân giảm bớt cảm giác đau trong quá trình phẫu thuật.

3. Xác định vị trí cắt

Bác sĩ sẽ kiểm tra lại rồi xác định chính xác điểm cần cắt trên bao quy đầu và đánh dấu phần cắt rìa ngoài của bao quy đầu khoảng 5cm tùy theo từng trường hợp. Tiếp đó, bác sĩ dùng một chiếc kìm cầm máu kẹp ở chỗ dây hãm bao quy đầu để nâng bao quy đầu lên, chuẩn bị làm phần miệng cắt.

Cắt bao quy đầu như thế nào? 1

Cắt bao quy đầu giúp nam giới tự tin hơn trong cuộc sống

4. Thao tác cắt bao quy đầu

Sau khi đã hoàn thành các bước trên, phẫu thuật viên sẽ tiến hành cắt bao quy đầu. Các thao tác tiểu phẫu sẽ được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ để tránh xảy ra những sai sót. Với phương pháp cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc, các thao tác phẫu thuật sẽ được theo dõi và tiến hành toàn bộ qua màn hình vi tính kỹ thuật số, thực hiện ít xâm lấn nhất nhằm hạn chế ít nhất những tác động và tổn thương tới các mô phần da xung quanh. 

5. Cầm máu, khâu vết thương và băng bó

Sau khi kết thúc các thao tác cắt quy đầu, bác sĩ sẽ tiến hành cầm máu để ngăn chặn tình trạng chảy máu kéo dài ở người bệnh. Sau đó, việc khâu vết thương sẽ được thực hiện. Tùy theo từng cơ sở và từng phương pháp cắt bao quy đầu, vết thương sẽ được khâu bằng chỉ thường hoặc bằng chỉ tự tiêu. 

Việc cuối cùng là dùng gạc quấn quanh chỗ vết cắt và lấy phần chỉ thừa lúc khâu vết thương để buộc cho băng gạc cố định lại.

=> Không cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì?

=> Tiểu phẫu cắt bao quy đầu có đau không?

Hiện nay, Phòng khám Nam khoa Thiên Hòa đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc. Các bước trong quy trình cắt bao quy đầu theo phương pháp này đều được thực hiện cẩn thận, đảm bảo an toàn cho người bệnh. Sau phẫu thuật, người bệnh chóng phục hồi, vết cắt không để lại sẹo, chức năng cơ quan sinh dục được cải thiện rõ rệt… Nếu bạn vẫn còn băn khoăn cắt bao quy đầu như thế nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến các chuyên gia của Phòng khám để được trợ giúp. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article