Giá cắt bao quy đầu như thế nào?

Cập nhật: 17/08/2015 10:26 - 842 Lượt xem

Cắt bao quy đầu dường như đang trở thành một xu hướng khá phổ biến đối với những nam giới bị dài bao quy đầuhẹp quy đầu. Trong những vấn đề liên quan đến thủ thuật này, người ta thường muốn biết chi phí của nó cụ thể ra sao. Những thông tin sau đây có thể là cần thiết cho bạn nếu bạn cũng đang băn khoăn “giá cắt bao quy đầu” như thế nào?. 

Giá cắt bao quy đầu như thế nào?

Theo các chuyên gia của Phòng khám Nam khoa Thiên Hòa, cắt bao quy đầu thường không có một con số cụ thể chung chung về chi phí vì thực tế, chi phí này liên quan đến nhiều yếu tố và ở các trường hợp thì các yếu tố này lại thay đổi khác nhau. 

Giá cắt bao quy đầu như thế nào?Giá cắt bao quy đầu như thế nào?

Giá cắt bao quy đầu thường tùy thuộc vào những yếu tố sau đây

* Phương pháp cắt bao quy đầu

Những phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống thường có mức giá rẻ hơn so với những phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại. Tuy nhiên, những phương pháp phẫu thuật theo công nghệ hiện đại (chẳng hạn như cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc) thì lại có nhiều ưu điểm vượt trội: ít đau, ít chảy máu, không gây biến chứng, giúp người bệnh sớm phục hồi chức năng cơ quan sinh dục. 

* Cơ sở thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu

Tùy theo từng loại hình, các cơ sở cắt bao quy đầu sẽ có những mức giá áp dụng khác nhau. Thông thường, những bệnh viện công sẽ có mức giá sàn sàn nhau và rẻ hơn so với những phòng khám tư nhân. Tuy nhiên, các phòng khám tư có thể có những dịch vụ theo yêu cầu với chất lượng phục vụ tốt hơn. Chính điều đó quyết định một phần mức giá của thủ thuật cắt bao quy đầu ở các địa điểm khác nhau. 

Giá cắt bao quy đầu như thế nào? 1Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

* Tình trạng cụ thể của mỗi người

Một số người có thể có những bệnh lý nam khoa khác kèm theo. Trước khi làm thủ thuật cắt bao quy đầu, bác sĩ cần phải kiểm tra và xử lý những bất thường này. Đó là chưa kể độ dễ – khó trong các ca phẫu thuật cũng tùy vào từng người. Có trường hợp, thủ thuật diễn ra đơn giản và nhanh chóng nhưng cũng có trường hợp thì mọi việc lại phức tạp hơn. Những yếu tố này cũng liên quan đến chi phí cắt bao quy đầu.

Giá cắt bao quy đầu ở Phòng khám nam khoa Thiên Hòa

Tại Phòng khám Nam khoa Thiên Hòa, chi phí cắt bao quy đầu được áp dụng một cách hợp lý. Phòng khám thường xuyên có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho bệnh nhân, trong đó có ưu đãi về cắt bao quy đầu. Trong một số thời điểm, giá cắt bao quy đầu của Phòng khám chỉ còn 2.800.000VNĐ. Việc này đã tạo điều kiện cho nhiều nam giới đi cắt bao quy đầu khi cần thiết. Theo các chuyên gia, thủ thuật cắt bao quy đầu chủ yếu của Phòng khám nam khoa Thiên Hòa là phương pháp xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc. 

=> Tiểu phẫu cắt bao quy đầu có đau không?

=> Cắt bao quy đầu có lợi hay hại?

Bạn có thể tìm hiểu để biết thêm những thông tin liên quan đến giá cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là bạn tìm được một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín để giúp mình loại bỏ được những rắc rối do các chứng bệnh bao quy đầu gây nên, đồng thời tránh được những biến chứng nguy hiểm về sau. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article