Tiểu phẫu cắt bao quy đầu có đau không?

Cập nhật: 13/08/2015 8:35 - 741 Lượt xem

Nhiều người quan tâm đến thủ thuật cắt bao quy đầu và cũng nhận thấy rằng đây là một việc cần thiết cho các trường hợp bị dài bao quy đầuhẹp bao quy đầu. Thế nhưng, họ lại băn khoăn về một vấn đề liên quan khác, đó là việc thực hiện tiểu phẫu “Cắt bao quy đầu có đau không?“. Câu trả lời là gì? Hãy cùng xem giải đáp của các chuyên gia tại Phòng khám Nam khoa Thiên Hòa. 

Cắt bao quy đầu có đau không?

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu có đau không?
Cắt bao quy đầu có đau không?

Theo các chuyên gia, cắt bao quy đầu là một thủ thuật ngoại khoa, có sự can thiệp trực tiếp của các dụng cụ kỹ thuật vào bao quy đầu để cắt bỏ đi phần da thừa. Vì vậy nó sẽ ít nhiều gây đau cho người bệnh. Tùy theo các phương pháp khác nhau, người bệnh có thể thấy đau ngay từ lúc làm phẫu thuật cho đến những ngày sau đó hoặc là trong lúc phẫu thuật nhờ được tiêm thuốc gây tê nên không thấy đau nhưng sau đó, khi thuốc tê hết tác dụng thì họ sẽ thấy đau. 

Như vậy, cắt bao quy đầu thường sẽ ít nhiều bị đau, điều này tùy thuộc vào từng phương pháp cắt bao quy đầu mà phía người bệnh lựa chọn. 

1. Đau nhiều hơn – với các phương pháp cắt bao quy đầu thông thường

Trước kia, thủ thuật cắt bao quy đầu rất thô sơ. Nó thường gây chảy máu nhiều và gây đau nhiều và có khi còn gây nguy hiểm cho người bệnh. Qua thời gian, các phương pháp mới xuất hiện, cải thiện dần về hiệu quả. Tuy nhiên, về cơ bản thì những phương pháp cắt bao quy đầu thông thường theo phương pháp truyền thống vẫn gây đau nhiều ngay cả khi làm phẫu thuật và cả sau khi phẫu thuật. 

2. Ít đau – với phương pháp cắt bao quy đầu tân tiến

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu có đau không? 1
Nên lựa chọn cách cắt bao quy đầu ít đau

Hiện nay, có một số phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến có thể giúp người bệnh bớt đau nhờ kỹ thuật hiện đại, xâm lấn tối thiểu. Trong số đó, theo các chuyên gia của Phòng khám Nam khoa Thiên Hòa, phương pháp thường được sử dụng nhiều nhất là cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp ít gây chảy máu và ít gây đau nhờ những ưu điểm như sau:

– Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không gây tổn thương các mô xung quanh trong quá trình phẫu thuật. Nhờ kỹ thuật này, phần da thừa ở quy đầu được cắt bỏ đi một cách nhẹ nhàng, những mô xung quanh không bị ảnh hưởng. Vết cắt phẫu thuật cũng được giảm thiểu tối đa về diện tích, giúp người bệnh không còn cảm giác đau đớn. 

– Các thao tác trong quá trình phẫu thuật được thực hiện một cách chính xác, tỉ mỉ và cẩn thận không tác động mạnh đến các vị trí được phẫu thuật, không làm tổn thương những phần da xung quanh. 

– Thời gian làm thủ thuật diễn ra nhanh chóng. Sau thủ thuật, người bệnh sớm phục hồi.

Bên cạnh ưu điểm ít gây đau, cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc còn được các chuyên gia cũng như người bệnh ưu tiên lựa chọn bởi các lợi thế như: hiệu quả cao, có tính thẩm mỹ tự nhiên, không để lại sẹo, không có biến chứng, đặc biệt là giúp người bệnh cải thiện được rõ rệt chức năng sinh lý và chức năng sinh dục. 

Qua những phân tích trên có thể thấy rằng: cắt bao quy đầu có đau không tùy thuộc vào sự lựa chọn phương pháp của người bệnh và tùy thuộc vào kỹ năng chuyên môn của các bác sĩ thực hiện tiểu phẫu. Nếu bạn đang cần tìm một phương pháp cắt bao quy tốt, ít đau… thì bạn có thể liên hệ với các chuyên gia của Phòng khám Nam khoa Thiên Hòa để được trợ giúp. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article