Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được?

Cập nhật: 03/08/2015 10:24 - 1039 Lượt xem

Nhiều nam giới gửi câu hỏi đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa hỏi về việc “cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được?“. Các chuyên gia của Phòng khám cũng đã có câu trả lời cụ thể cho mỗi người. Chúng tôi xin nhắc lại vấn đề này để các bạn được rõ. 

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật nhỏ, thường được tiến hành nhanh chóng. Sau thủ thuật, người bệnh cần phải chú ý đến nhiều thứ để giúp cho vết thương nhanh lành lại, trong đó có việc phải kiêng quan hệ tình dục khi mới cắt bao quy đầu. 

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được?Cắt bao quy đầu giúp nam giới nâng cao chất lượng cuộc sống

Vậy sau cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được?

Có nhiều người, khi mới cắt bao quy đầu được 1 vài tuần, vết thương mới lành lại đã vội vàng quan hệ tình dục trở lại vì không thể kìm hãm được ham muốn. Việc này làm cho vết thương lại bị đau đớn, vết mổ bị bong ra, gây chảy máu, thậm chí là bị viêm nhiễm.

Theo các chuyên gia, sau khi cắt bao quy đầu xong thì khoảng 1 – 2 tuần sau vết thương sẽ lành lại nhưng lúc này, phần da ở vùng quy đầu vẫn còn rất nhạy cảm, dễ bị tổn thương, gây cảm giác khó chịu. Sau thủ thuật, nếu quy đầu bị sưng thì đó thường là do sự tuần hoàn trong các mô không được thông suốt. Khi sự chuyển động tuần hoặc được lặp lại, hiện tượng sưng phồng sẽ dần biến mất. Thông thường thì sau khoảng 3 tuần, người bệnh có thể trở lại sinh hoạt bình thường nhưng cũng có khi thời gian này phải kéo dài tới 3 tháng tùy theo cơ địa và thể trạng của mỗi người. 

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được? 1Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ lại được?

Vì vậy, để đảm bảo an toàn, nam giới sau khi cắt bao quy đầu nên chờ 1 – 2 tháng mới quan hệ tình dục trở lại. Việc kiêng cữ như vậy nhằm giúp nam giới ổn định lại sức khỏe và tránh các di chứng về sau. 

Đồng thời với việc kiêng cữ quan hệ tình dục như trên, sau khi cắt bao quy đầu, nam giới cũng cần chú ý giữ cho cậu nhỏ luôn được sạch sẽ khô ráo, không mặc quần quá chật, không để các lực mạnh tác động vào vùng kín. Bạn cần kiêng các chất cay nóng và các chất kích thích ít nhất trong 2 tuần sau tiểu phẫu, kiêng các đồ hải sản và không hút thuốc. 

Các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám Nam khoa Thiên Hòa cho biết: thủ thuật cắt bao quy đầu càng an toàn thì sau tiểu phẫu, vết thương càng nhanh làng, bao quy đầu càng nhanh chóng hồi phục. Hiện nay, phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến nhất có thể đáp ứng tốt các tiêu chí “ít đau, ít chảy máu, an toàn, không gây biến chứng…” đó là cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc. 

=>Sau khi cắt bao quy đầu bị sưng thì có sao không?

=>Sau cắt bao quy đầu cần lưu ý những gì?

Nếu bạn phải trải qua tiểu phẫu cắt bao quy đầu và bạn muốn biết “Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được“, bạn nên đi gặp bác sĩ, kiểm tra lại cẩn thận để biết rõ tình trạng cậu nhỏ của mình.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article