Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành?

Cập nhật: 27/07/2015 15:05 - 1161 Lượt xem

Nam giới trong nhiều trường hợp cần phải nhờ đến tiểu phẫu cắt bao quy đầu để nâng cao chất lượng cuộc sống và tránh các biến chứng nguy hiểm về sau. Nhưng khi làm thủ thuật này, hầu hết mọi người sẽ băn khoăn “Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành?“. Dưới đây sẽ là phần giải đáp của các chuyên gia tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa.

Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành?

Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành?

Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành?

Theo các chuyên gia, sau khi phẫu thuật cắt bao quy đầu khoảng 7 đến 10 ngày thì có thể cắt chỉ, khoảng 20 ngày sau thì bao quy đầu có thể phục hồi. Tuy nhiên, thời gian để bao quy đầu lành lại sau khi cắt có thể nhanh hoặc chậm khác nhau ở mỗi người. Nó tùy thuộc vào các yếu tố sau đây:

– Phương pháp cắt bao quy đầu: Nếu cắt bao quy đầu theo kiểu truyền thống thì thời gian để người bệnh phục hồi thường sẽ lâu hơn. Với những phương pháp cắt bao quy đầu theo công nghệ hiện đại (ví dụ như cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc) thì thời gian phục hồi sẽ nhanh hơn. 

– Tùy theo cơ địa của từng người: Khả năng tái tạo tế bào trong cơ thể mỗi người mỗi khác. Trong các trường hợp cắt bao quy đầu, nếu khả năng này diễn ra nhanh thì bao quy đầu sẽ phục hồi nhanh và ngược lại. 

– Chế độ nghỉ ngơi và ăn uống sau khi cắt bao quy đầu: Nếu người bệnh có chế độ nghỉ ngơi và ăn uống hợp lý thì vết thương sẽ mau lành. Khi những yêu cầu về nghỉ ngơi và ăn uống không được chú trọng thì sức khỏe người bệnh sẽ lâu phục hồi, kéo theo đó, vết thương cũng lâu lành được. 

Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành? 1

Sau cắt bao quy đầu cần tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa

– Việc vệ sinh bao quy đầu: Sau khi cắt bao quy đầu, việc vệ sinh bao quy đầu cẩn thận là rất quan trọng. Nếu việc vệ sinh không đảm bảo, quy đầu sẽ dễ bị viêm nhiễm và rất khó lành. 

– Chế độ kiêng cữ sau khi cắt bao quy đầu: Thường thì những người mới cắt bao quy đầu sẽ phải thực hiện một số kiêng cữ như kiêng quan hệ tình dục, kiêng những thứ kích thích, kiêng làm việc nặng, kiêng những thực phẩm dễ làm vết thương tạo mủ… Nếu những yêu cầu này không được thực hiện tốt thì vết thương sẽ không thể nhanh chóng lành được. 

=>Cắt bao quy đầu có lợi hay hại?

=>Cắt bao quy đầu có tốn kém không?

Để bao quy đầu nhanh lành sau khi cắt, trước hết, người bệnh cần lựa chọn được phương pháp cắt bao quy đầu ít gây đau, ít chảy máu, nhanh hồi phục và ít biến chứng. Sau đó, khi đã cắt bao quy đầu xong thì người bệnh cần tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa, cần có chế độ nghỉ ngơi và ăn uống hợp lý. Nếu có bất cứ vấn đề gì bất thường xảy ra, bạn cần báo ngay cho bác sĩ điều trị. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article