Cắt bao quy đầu là sao?

Cập nhật: 17/07/2015 10:28 - 823 Lượt xem

Cắt bao quy đầu là thủ thuật thường gặp trong Nam khoa, mặc dù vậy không phải ai cũng biết đến thủ thuật này. Nhiều người vẫn nghĩ rằng bao quy đầu như thế nào thì đó là cấu tạo vốn có của cơ thể, không nên can thiệp làm thay đổi nó. Và vì vậy, họ tỏ ra rất lạ lẫm với thủ thuật cắt bao quy đầu. Một câu hỏi thường gặp ở họ là: Cắt bao quy đầu là sao?

Các chuyên gia của Phòng khám Nam khoa Thiên Hòa xin giải đáp: Cắt bao quy đầu là sao?

Cắt bao quy đầu là sao?

Cắt bao quy đầu là sao?

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật ngoại khoa nhằm loại bỏ đi phần da quy đầu ở trên phần quy đầu. Thủ thuật này thường được áp dụng cho những nam giới bị dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu và một số người bị viêm bao quy đầu không thể điều trị khỏi bằng nội khoa. Đối tượng cắt bao quy đầu có thể là những bé trai (trên 5 tuổi), cũng có thể là nam giới trưởng thành. 

Cắt bao quy đầu là thủ thuật đã có từ lâu, trước đây còn có những nơi coi nó như là một thủ tục bắt buộc của nam giới. Lúc đầu, nó đơn giản, thô sơ và dễ gây ra các biến chứng. Theo thời gian, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, thủ thuật này được cải tiến dần. Hiện nay, cắt bao quy đầu có thể được thực hiện bằng nhiều phương pháp khác nhau như: cắt bao quy đầu kiểu tay áo, cắt bao quy đầu công nghệ châu Âu, cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc… Trong số này, cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc được coi là phương pháp có nhiều ưu điểm hơn cả (ít đau, ít chảy máu, hiệu quả và tính thẩm mỹ cao, không gây biến chứng. 

Cắt bao quy đầu là sao? 1

Cắt bao quy đầu mang lại nhiều lợi ích cho nam giới

Việc cắt bao quy đầu cho nam giới nhằm các mục đích như sau:

– Giảm thiểu nguy cơ viêm nhiễm quy đầu, bao quy đầu và các bộ phận liên quan (Dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu thường khiến cho bựa sinh dục tích tụ. Nếu không được vệ sinh sạch sẽ, nó là điều kiện cho vi khuẩn phát triển gây viêm nhiễm. Viêm nhiễm từ quy đầu và bao quy đầu kéo dài sẽ lây lan tới các bộ phận khác).

– Giảm thiểu nguy cơ ung thư dương vật ở nam giới (Phần lớn các trường hợp ung thư dương vật là những người bị hẹp bao quy đầu). 

– Giúp nam giới nâng cao chất lượng đời sống tình dục và không bị mặc cảm trong chuyện đó (Hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu và viêm bao quy đầu thường là nguyên nhân gây xuất tinh sớm, làm giảm chất lượng hoạt động tình dục của nam giới). 

– Góp phần bảo vệ sức khỏe sinh sản của nữ giới (Nam giới bị các chứng bệnh về bao quy đầu khi quan hệ tình dục có thể làm vi khuẩn trong bựa sinh dục lây lan gây các bệnh viêm nhiễm phụ khoa cho phụ nữ, nguy hiểm nhất là ung thư tử cung và cổ tử cung). 

=> Cắt bao quy đầu có lợi hay hại?

=> Cắt bao quy đầu ở đâu an toàn?

Trên đây là phần giải đáp cho câu hỏi “Cắt bao quy đầu là sao?”. Nếu bạn đang quan tâm về vấn đề này hoặc đang cần một giải pháp cụ thể cho các bệnh lý bao quy đầu, bạn hãy liên hệ với các chuyên gia của Phòng khám Nam khoa Thiên Hòa để được trợ giúp. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article