Cắt bao quy đầu cho bé trai

Cập nhật: 09/07/2015 11:24 - 978 Lượt xem

Cắt bao quy đầu cho trẻ là mối quan tâm của nhiều bậc phụ huynh có con em bị các chứng bệnh về bao quy đầu. Tuy nhiên, đó cũng là một thủ thuật có ý nghĩa quan trọng trong chuyên khoa Nam học. Vì vậy, việc cắt bao quy đầu cho bé trai dường như không phải là vấn đề quan tâm của riêng ai.

1. Khi nào nên cắt bao quy đầu cho bé trai?

Không phải bé trai nào cũng cần thiết phải cắt bao quy đầu. Theo các chuyên gia, thủ thuật này thường được áp dụng cho các trường hợp trẻ bị dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu và viêm bao quy đầu điều trị nội khoa không có hiệu quả.

Tuy nhiên, việc cắt bao quy đầu cho các trẻ này cũng cần phải xem xét thời điểm thích hợp. Nó chỉ nên áp dụng khi trẻ đã 5 tuổi trở lên.

Cắt bao quy đầu cho bé traiKhi nào nên cắt bao quy đầu cho bé trai?

2. Tác dụng của việc cắt bao quy đầu cho bé trai

Việc cắt bao quy đầu cho trẻ trong trường hợp cần thiết sẽ có các tác dụng như sau:

– Giúp cho dương vật của trẻ được phát triển bình thường. Điều này đặc biệt có ý nghĩa khi bao quy đầu của trẻ quá hẹp vì nếu bao quy đầu quá hẹp, nó sẽ kìm hãm sự phát triển của dương vật, khiến cho dương vật của trẻ bị nhỏ hơn mức bình thường.

– Giảm thiểu được tình trạng viêm nhiễm. Dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu khi không được vệ sinh sạch sẽ đều môi trường cho vi khuẩn phát triển gây bệnh. Viêm nhiễm có thể từ quy đầu, bao quy đầu rồi lây lan tới các vị trí khác như tinh hoàn, màng tinh hoàn, ống dẫn tinh…

Khi nào nên cắt bao quy đầu cho bé trai? Cắt bao quy đầu giúp trẻ phát triển khỏe mạnh bình thường

– Trẻ bị các bệnh về bao quy đầu không chỉ gặp khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày mà sau này lớn lên còn bị suy giảm về chức năng sinh lý và thường thấy tự ti về chính bản thân mình. Hơn nữa, hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu và viêm bao quy đầu… cũng là những yếu tố làm gia tăng nguy cơ ung thư dương vật ở nam giới. Thủ thuật cắt bao quy đầu thành công sẽ giúp giảm thiểu được những tác hại này.

Các bệnh lý về bao quy đầu không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày mà còn ảnh hưởng đến tâm lý và sinh lý của trẻ. Khi trẻ lớn lên mà vẫn bị chứng bệnh này thì thường cảm thấy tự ti về chính bản thân mình. 

3. Phương pháp cắt bao quy đầu cho bé trai

Hiện nay có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu cho trẻ như: cắt bao quy đầu theo kiểu truyền thống, cắt bao quy đầu theo công nghệ Châu Âu, cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc… Trong số này, cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp được ưu tiên lựa chọn nhiều hơn cả vì nó có nhiều ưu điểm nổi bật (ít đau, ít chảy máu, hiệu quả tốt, tính thẩm mỹ cao, sau phẫu thuật người bệnh nhanh chóng phục hồi). 

=> Cắt bao quy đầu cho bé nên hay không?

=> Nên cắt bao quy đầu cho bé ở đâu

Trên đây là những thông tin cơ bản về việc cắt bao quy đầu cho bé trai. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Phòng khám Nam khoa Thiên Hòa, các chuyên gia sẽ tận tình giúp bạn.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article