Nếu không cắt bao quy đầu thì có sao không?

Cập nhật: 19/06/2015 15:52 - 1249 Lượt xem

Nếu không cắt bao quy đầu có sao không? Đó là câu hỏi mà các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã nhận được từ nhiều độc giả. Thiết nghĩ đây không phải là vấn đề của riêng ai nên chúng tôi muốn đưa ra những thông tin này ra để mọi người cùng được biết.

Bao quy đầu là một phần của cơ quan sinh dục ở nam giới. Cắt bao quy đầu thường là thủ thuật dành cho những trường hợp bao quy đầu có những dấu hiệu bất thường như dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu.

Nếu không cắt bao quy đầu thì có sao không?

Cắt bao quy đầu – thủ thuật đã có từ lâu

Nếu không cắt bao quy đầu thì có sao không?

Không phải nam giới nào cũng cần phải cắt bao quy đầu. Những người có bao quy đầu bình thường thì tất nhiên sẽ không cần phải dùng đến thủ thuật này. Nhưng đối với các trường hợp dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu, nếu không cắt bao quy đầu thì có thể dẫn đến những hậu quả như sau:

– Làm cho dương vật không phát triển được bình thường: Bao quy đầu dài hoặc hẹp thường sẽ kìm hãm sự phát triển của dương vật, làm cho dương vật kém phát triển. Ở những nam giới này, dương vật vì vậy mà thường có kích thước khiêm tốn hơn so với những người bình thường khác.

– Gây viêm nhiễm: Bao quy đầu dài và hẹp nếu không được vệ sinh đúng cách thì có thể trở thành môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sinh sổi phát triển và gây viêm nhiễm. Từ bao quy đầu và quy đầu, viêm nhiễm sẽ lây lan ngược lên các bộ phận khác như niệu đạo, ống dẫn tinh, bàng quang, tuyến tiền liệt…

Nếu không cắt bao quy đầu thì có sao không? 1

Nếu không cắt bao quy đầu thì có sao không?

– Làm tăng nguy cơ ung thư dương vật: nếu tình trạng viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục xảy ra và nó kéo dài không được điều trị thì đó có thể là nguyên nhân khiến nam giới bị ung thư dương vật. 

– Làm suy giảm chức năng sinh dục của người bệnh: Người ta nhận thấy rằng, bao quy đầu dài hoặc hẹp sẽ làm cho nam giới dễ bị xuất tinh sớm và bị giảm hưng phấn trong quan hệ tình dục.

– Nguy cơ lây nhiễm bệnh cho bạn tình của người bệnh: Nam giới bị hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu nếu bị viêm nhiễm nam khoa thì khi quan hệ tình dục sẽ khiến cho người phụ nữ bị lây các bệnh tình dục và bị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác. 

=> Thế nào không phải là bao quy đầu bình thường

=> Cách cắt bao quy đầu phổ biến hiện nay

Như vậy, cắt bao quy đầu tuy không phải là việc làm bắt buộc cho mọi nam giới nhưng trong nhiều trường hợp, nó lại rất cần thiết. Nó góp phần bảo vệ sức khỏe Nam khoa cho nam giới và cũng góp phần bảo vệ sức khỏe Phụ khoa cho nữ giới. Những người bị dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu nên sớm đi cắt bao quy đầu để phòng tránh những tác hại có thể xảy ra. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article