Nam giới nên cắt bao quy đầu trong những trường hợp nào?

Cập nhật: 27/04/2015 8:12 - 1250 Lượt xem

Khi nghe đến thuật ngữ “cắt bao quy đầu”, có thể nhiều người sẽ thắc mắc: Nam giới nên cắt bao quy đầu trong những trường hợp nào? Chúng tôi xin đưa ra một số thông tin cơ bản để giải đáp thắc mắc này của các bạn.

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật trong Nam khoa. Không phải bất cứ nam giới nào cũng đều phải làm thủ thuật này nhưng trong nhiều trường hợp, nó lại là một việc cần thiết.

Vậy, nam giới nên cắt bao quy đầu trong những trường hợp nào?

Nam giới nên cắt bao quy đầu trong những trường hợp nào?

Nam giới nên cắt bao quy đầu trong những trường hợp nào?

Theo các chuyên gia Nam học, cắt bao quy đầu thường được áp dụng cho các trường hợp nam giới bị dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu. Lý do nam giới nên cắt bao quy đầu trong các trường hợp dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu được giải thích như sau:

– Đem lại sự phát triển bình thường cho dương vật:

Các trường hợp dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu thường kìm hãm sự phát triển của dương vật. Thủ thuật cắt bao quy đầu là giải pháp để giúp cho quy đầu của người bệnh được phát triển bình thường.

– Phòng tránh các bệnh viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục:

Bao quy đầu dài và bao quy đầu hẹp nếu không được chú ý vệ sinh đúng cách thì nó sẽ là điều kiện để các chất bẩn tích tụ lại. Lâu dần, nó hình thành bựa sinh dục, là môi trường tốt cho vi khuẩn phát triển và gây bệnh. Lúc này, nam giới sẽ bị viêm nhiễm ở quy đầu, bao quy đầu và các cơ quan lân cận. Nếu tình trạng này kéo dài thì có thể sẽ dẫn đến nguy cơ gây ung thư dương vật.

– Phòng tránh các bệnh về đường tiết niệu:

Hẹp bao quy đầu thường khiến nam giới gặp khó khăn khi đi tiểu. Khi đó, dương vật sẽ bị căng phồng lên, nước tiểu không hết và thường bị đọng lại bên trong. Tình trạng này lặp đi lặp lại và kéo dài sẽ gây ra một loạt các bệnh về đường tiết niệu.

Nam giới nên cắt bao quy đầu trong những trường hợp nào? 1

Nên cắt bao quy đầu trong trường hợp dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu

– Nâng cao chất lượng đời sống tình dục:

Nếu bao quy đầu dài thì quy đầu thường xuyên bị che phủ bởi lớp da bên ngoài, thường xuyên có sự tác động, cọ xát nên rất mẫn cảm. Đây là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng xuất tinh sớm, làm ảnh hưởng đến chất lượng tình dục của nam giới.

Các chuyên gia cũng cho biết rằng: đối với những trường hợp dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu, việc làm thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ giúp cho họ khắc phục được những hạn chế trên.  Do vậy, hầu hết những người bị hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu thường lựa chọn phương pháp này để cải thiện cuộc sống của mình.

Trên đây là những thông tin liên quan để các bạn hiểu nam giới nên cắt bao quy đầu trong những trường hợp nào. Nếu bạn là một người trong số này hoặc bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa rất sẵn lòng giúp đỡ bạn nếu bạn cần.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article