5 lý do khiến nam giới nên cắt bao quy đầu

Cập nhật: 17/04/2015 7:17 - 1502 Lượt xem

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật thường gặp trong Nam khoa. Hiện nay, ngày càng có nhiều nam giới lựa chọn giải pháp này để cải thiện tình trạng của mình. Dưới đây là những lý do khiến nam giới nên cắt bao quy đầu.

* Các trường hợp nên cắt bao quy đầu:

Cắt bao quy đầu là giải pháp dành cho những nam giới bị dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu. Các hiện tượng bệnh lý này có thể là do bẩm sinh hoặc do nguyên nhân về sau này. Nhiều bé trai bị hẹp bao quy đầu hoặc dài bao quy đầu nhưng khi lớn lên thì chứng này tự khỏi đươc. Nhưng cũng có trường hợp đến tuổi trưởng thành mà vẫn bị hẹp hoặc dài bao quy đầu, khi đó cần thiết phải điều trị.

5 lý do khiến nam giới nên cắt bao quy đầu

Các trường hợp hẹp hoặc dài bao quy đầu thì nên cắt bao quy đầu

* 5 lý do khiến nam giới nên cắt bao quy đầu:

1. Cắt bao quy đầu giúp cho dương vật thoát khỏi sự gò bó của lớp da quy đầu để phát triể bình thường. Nếu bao quy đầu bị dài hoặc hẹp mà không được điều trị thì nó sẽ kìm hãm sự phát triển của dương vật, khiến cho dương vật bị nhỏ và ngắn.

2. Cắt bao quy đầu giúp nam giới giảm thiểu nguy cơ viêm nhiễm và giảm nguy cơ ung thư dương vật. Dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu thường là điều kiện thích hợp để các chất cặn bẩn tích tụ lại bên trong lớp da quy đầu, tạo môi trường cho vi khuẩn sinh sôi phát triển. Nếu không được vệ sinh sạch sẽ đúng cách, nó sẽ dẫn tới các tình trạng viêm nhiễm ở dương vật và các bộ phận lân cận. Các viêm nhiễm ở dương vật nếu không được điều trị kip thời thì có thể biến chứng gây ung thư dương vật.

3. Cắt bao quy đầu giúp nam giới có cuộc sống tình dục tốt hơn. Những nam giới bị dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu thường có hiện tượng xuất tinh sớm, bị giảm ham muốn, giảm chức năng tình dục. Cắt bao quy đầu là giải pháp tốt để khắc phục các tình trạng này.

5 lý do khiến nam giới nên cắt bao quy đầu 1

Cắt bao quy đầu giúp giảm thiểu nguy cơ viêm nhiễm và ung thư dương vật

4. Cắt bao quy đầu giúp giảm thiểu nguy cơ lây truyền các bệnh tình dục. Những người dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu thường dễ bị lây nhiễm các bệnh tình dục, đồng thời, họ cũng có thể là nguồn lây nhiễm các bệnh này cho bạn tình của mình. 

5. Giúp nam giới thoát khỏi tâm lý tự ti trước bạn tình của mình. Thông thường, những người bị dài hoặc hẹp bao quy đầu luôn mặc cảm, tự ti trước người phụ nữ của mình vì lo sợ mình sẽ không làm tốt vai trò của người đàn ông trong quan hệ tình dục.  

Trên đây là 5 lý do khiến nam giới nên cắt bao quy đầu. Nếu có gì còn băn khoăn về vấn đề này, bạn vui lòng vào mục Tư vấn Online trên Website này hoặc gọi điện về đường dây nóng: 024 3734 9999, các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ giải đáp giúp bạn. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article