Có nên cắt bao quy đầu không?

Cập nhật: 09/04/2014 3:38 - 814 Lượt xem

Ở một số nước, cắt bao quy đầu được xem là tục lệ truyền thống. Còn ở Việt Nam, cắt bao quy đầu chỉ được thực hiện khi có dấu hiệu viêm nhiễm. Vậy bình thường thì có nên cắt bao quy đầu không?

Theo các chuyên gia, cắt bao quy đầu sẽ có một số lợi ích như sau:

– Giảm nguy cơ ung thư dương vật

– Giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm

– Giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu và biến chứng do thận gây nên

– Hạn chế các nguy cơ chít hẹp, nghẹt hoặc dài bao quy đầu

– Giúp nam giới tránh tình trạng xuất tinh sớm vì dương vật được cọ sát nhiều, đồng thời kéo dài thời gian quan hệ.

– Hỗ trợ và bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh lây qua đường tình dục, cũng như hạn chế nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa cho nữ giới.

Xem thêm Tác hại của việc không cắt bao quy đầu

Có nên cắt bao quy đầu không?

 Tuy nhiên, khi có nhu cầu cắt bao quy đầu bạn nên lựa chọn các cơ sở uy tín cũng như phương pháp đảm bảo an toàn và hiệu quả, tránh những biến chứng về sau.

Các cơ sở y tế phải đảm bảo các yếu tố: trình độ chuyên môn của bác sỹ thực hiện, hệ thống máy móc, môi trường thủ thuật. Bên cạnh đó việc lựa chọn các phương pháp cắt bao quy đầu cũng góp phần quan trọng vào thành công của ca thủ thuật.

Hiện nay, cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc đảm bảo an toàn, hiệu quả, ít xâm lấn và nhanh chóng hồi phục đang được nhiều cơ sở y tế áp dụng. Phương pháp này đã được Thiên Hòa với chất lượng phòng khám đa khoa Thiên Hòa tốt nhất áp dụng thành công cho nhiều nam giới khi có nhu cầu cắt bao quy đầu. Với thời gian hồi phục nhanh, không phải nằm viện, không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản cũng như sinh họat hàng ngày.

Xem thêm Sau khi cắt bao quy đầu có cần kiêng gì không?

Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thủ thuật cắt bao quy đầu. Nếu bạn muốn tư vấn và giải đáp những vấn đề liên quan, có thể kết nối với các chuyên gia qua đường dây nóng 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595, đồng thời đặt lịch hẹn khám trực tiếp với các chuyên gia. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article