Các bước tiến hành cắt bao quy đầu theo phương pháp kiểu tay áo

Cập nhật: 07/02/2015 9:06 - 2507 Lượt xem

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu giúp nam giới có thêm sự lựa chọn khi có nhu cầu. Phương pháp cắt bao quy đầu kiểu tay áo là một trong những kỹ thuật được áp dụng thành công tại Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa. Sau tiểu phẫu, không chỉ những bất thường ở bao quy đầu được loại bỏ mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hạn chế tối đa nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm và bệnh xã hội. Sau đây, các chuyên gia phòng khám sẽ giới thiệu tới các bạn các bước tiến hành khi cắt bao quy đầu bằng phương pháp kiểu tay áo.

Các bước tiến hành cắt bao quy đầu theo phương pháp kiểu tay áo

Đảm bảo môi trường vô khuẩn trước khi tiến hành thực hiện

Các bước tiến hành cắt bao quy đầu

Bước 1

Bệnh nhân nằm thẳng

Bước 2

Tiến hành gây tê tại hãm phần gốc dương vật. Sau khi gây tê xong bắt đầu tiến hành phẫu thuật.

Các bước tiến hành cắt bao quy đầu theo phương pháp kiểu tay áo 1

Gây tê giúp bệnh nhân giảm cảm giác đau đớn

– Đối với người bị hẹp bao quy đầu, phải mở miệng bao quy đầu và tách chỗ dính ở bao quy đầu và quy đầu ra trước, khi cần thiết có thể dùng dao điện cắt dọc bao quy đầu ở mặt lưng một chút, để bao quy đầu có thể lộn ra ngoài.

– Đối với những người bị ngắn dây hãm, quy đầu cong xuống, phải tiến hành phẫu thuật kéo dài dây hãm (cố định quy đầu, kéo chặt bao quy đầu, cắt ngang dây hãm cho đến chỗ rãnh quy đầu, mức độ cắt sẽ dựa vào việc làm dương vật hết cong để làm chuẩn, dùng chỉ tự tiêu khâu cách đoạn để thắt cầm máu ở vết thương dây hãm).

Bước 3

Các bước tiến hành cắt bao quy đầu theo phương pháp kiểu tay áo 2

 

Tiến hành thực hiện theo vòng đánh dấu

Khi bao quy đầu đang ở trạng thái bao phủ hết dương vật, kéo dương vật sao cho dương vật ở độ dài khi cương cứng, trong trạng thái đó, vẽ 1 đường đánh dấu trong ở mặt ngoài bao quy đầu men theo rãnh quy đầu. Lộn bao quy đầu để kéo quy đầu ra sao cho dương vật và dây hãm kéo dãn hết cỡ, từ chính giữa lưng ở mặt trong bao quy đầu chỗ cách rãnh quy đầu 0.5cm, vẽ đánh dấu 1 điểm, từ chính giữa mặt bụng dương vật chỗ dây hãm cách rãnh quy đầu 1cm, đánh dấu 1 điểm nữa, nối 2 điểm đánh dấu vào để hình thành 1 đường đánh dấu hình tròn.

Bước 4

Lần lượt men theo đường đánh dấu cắt da mặt trong và ngoài bao quy đầu. Tại chỗ dọc giữa lưng dương vật, rạch 1 đường dọc nối liền hai đường cắt tròn. Dùng kẹp để phân chia và kẹp hai góc của đoạn da lên, dùng lực kéo để lộ ra phần trống giữa da và màng bao cơ, dùng dao điện phân tách mặt nông mạch máu dưới da và màng bao cơ, lột cả miếng da hình dạng vòng tròn ấy ra.

Bước 5

Dùng dao điện cầm máu

Bước 6

Các bước tiến hành cắt bao quy đầu theo phương pháp kiểu tay áo 3

 

Dùng gạc băng vết thương sau khi hoàn thành tiểu phẫu

Ở chỗ dây hãm, dùng loại chỉ tự tiêu khâu 1 mũi thắt nút, để lại đoạn đuôi để kéo, rồi lại khâu 1 mũi ở chính giữa mặt lưng, xác định độ cân bằng giữa mặt ngoài mặt trong ở 2 bên trái phải. Kéo hai đầu sợi chỉ, khâu liên tiếp, khoảng cách mũi khâu là 4 – 5mm, biên độ 0.5 – 0.8mm, không khâu căng quá, để cho rìa mặt ngoài và mặt trong chập vào nhau là được, khâu đến chỗ dây hãm có đoạn chỉ kéo, tiếp tục khâu mặt đối diện, khâu đến chính giữa mặt lưng thì thắt nút cùng với đoạn chỉ kéo.

Bước 7

Dùng băng gạc như thông thường và băng đàn hồi để dán ép băng xuống.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article