Quy trình thực hiện cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc

Cập nhật: 07/02/2015 7:27 - 4090 Lượt xem

Cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc là lựa chọn của nhiều nam giới khi tới với Phòng khám Thiên Hòa. Những ưu điểm vượt trội của kỹ thuật này hứa hẹn là cách khắc phục những bệnh lý về quy đầu và giúp nam giới tránh được nhiều phiền phức có thể đem lại, từ đó hạn chế được các bệnh lý viêm nhiễm nam khoa. Quy trình thực hiện kỹ thuật cắt bao quy đầu theo công nghệ của Hàn Quốc là mối quan tâm của không ít bệnh nhân. Vì vậy, trong bài viết dưới đây, chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ lý giải thắc mắc này.

Sau đây là các bước thực hiện khi tiến hành cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc. Tuy nhiên, trước khi thực hiện cắt bao quy đầu, bệnh nhân nên lưu ý một số vấn đề sau:

– Trước khi thực hiện tiểu phẫu 1 ngày, bệnh nhân nên vệ sinh sạch sẽ vùng kín.

– Nếu nam giới bị viêm bao quy đầu thì phải tiến hành dùng thuốc ngâm điều trị, hết viêm mới tiến hành tiểu phẫu.

Làm sạch và khử trùng

Người bệnh nằm ngửa, bác sĩ dùng dung dịch khử trùng Bromogeramine tỷ lệ 1:1000 và nước muối rửa sạch cục bộ. Nếu bệnh nhân bị hẹp bao quy đầu thì pha dung dịch sát khuẩn bằng cách tiêm vào tĩnh mạch nang bao quy đầu. Bước này giúp cho các loại vi khuẩn còn tồn đọng sẽ bị tiêu diệt hết, tránh nguy cơ nhiễm trùng.

Khoa chỉnh hình bộ phận sinh dục sử dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc sử dụng hệ thống điều trị chỉnh hình bộ phận sinh dục kỹ thuật số, do các chuyên gia chuyên ngành về xâm lấn tối thiểu sử dụng các máy móc tiên tiến và kỹ thuật phẫu thuật cao, kết hợp với phòng phẫu thuật chuyên dụng siêu sạch vô trùng, thực hiện điều trị phẫu thuật thành công cho các đối tượng nam giới có hiện tượng bao quy đầu quá dài hoặc hẹp bao quy đầu thường gặp.

Gây tê cục bộ

Sau khi làm sạch và khử trùng, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ tại gốc dương vật và hai bên thể hang. Đồng thời gây tê thể hang niệu đạo. Việc gây tê chỉ tiến hành trên cục bộ chứ không phải toàn thân. Điều này giúp bệnh nhân giảm bớt đau trong quá trình phẫu thuật.

Bóc tách vùng bị dính

Quy trình thực hiện cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc

Mô phòng các bước cắt bao quy đầu

Với nam giới bị hẹp bao quy đầu và bị dính bao quy đầu với dương vật, bác sỹ sẽ dùng kìm cầm máu mở rộng miệng bao quy đầu, sau đó dùng hai kìm cầm máu cặp nhấc rìa phần lưng ở chính giữa (khoảng cách giữa hai kìm là 0.2cm). Sử dụng kim dò có rãnh tách phần bị dính ra, cho đến khi dương vật và bao quy đầu hoàn toàn tách nhau ra, dùng nước muối sinh lý khử trùng để rửa sạch nang bao quy đầu và đầu dương vật.

Chuẩn bị phần miệng cắt

Đánh dấu phần cắt rìa ngoài của bao quy đầu khoảng 5cm tùy theo kích thước dương vật và độ dài hay hẹp của bao quy đầu. Dùng một chiếc kìm cầm máu kẹp ở chỗ dây hãm bao quy đầu để nhấc bao quy đầu lên, chuẩn bị làm miệng cắt vòng.

Cắt ở mặt lưng

Dùng kéo men theo kim dò cắt mặt trong và ngoài bao quy đầu, mặt trong bao quy đầu cũng phải cắt đến chỗ cách rìa của rãnh dương vật khoảng 0.5cm.

Cắt bao quy đầu

Quy trình thực hiện cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc 1

Cắt bao quy đầu theo phần đã xác định

Chuyên gia chỉnh hình bộ phận sinh dục lấy kỹ thuật xâm lấn tối thiểu làm chủ đạo, vận dụng hệ thống chẩn đoán và điều trị chỉnh hình bộ phận sinh dục kỹ thuật số, tùy theo đặc tính của bộ phận sinh dục của từng người, từ đánh giá dương vật trước tiểu phẫu đến thiết kế ngoại quan, cũng như việc xây dựng phương thức phẫu thuật.

Giai đoạn cắt bao quy đầu diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đòi hỏi phải rất cẩn trọng, tỉ mỉ. Bác sĩ sẽ chỉnh phần trong và ngoài bao quy đầu, kéo kìm cầm máu kẹp ở chỗ mặt lưng bao quy đầu và dây hãm ra phía ngoài, kiểm tra lại vết đánh dấu miệng cắt ở bên ngoài đã thích hợp chưa. Nếu thích hợp rồi thì dùng kéo cong men theo chỗ dấu cắt cách rãnh dương vật khoảng 0.5cm cắt vạt da bên phải, sau đó lại cắt phía bên trái. Mặt trong chỗ dây hãm bao quy đầu có thể không cắt đi hoặc để lại nhiều hơn hơn một chút.

Cầm máu

Tiến hành cầm máu. Dồn phần da của dương vật lên trên, để lộ phần cắt bị chảy máu để tiến hành cầm máu. Khâu này cần hết sức cẩn thận khi buộc động mạch ở phía giữa trên dương vật.

Khâu liền

Quy trình thực hiện cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc 2

Tiến hành khâu vết thương

Khâu lại vết thương. Dùng chỉ phẫu thuật để tiến hành khâu, không được khâu quá chặt sẽ khiến hoại tử, không nên khâu ngắn và khâu sát chỗ vết thương. Chỉ khâu không được cắt ngắn, để lại để cố định băng. Lại khâu 1 – 2 mũi ở giữa các mũi khâu, kim khâu phải xỏ ở sát với phần rìa vết cắt.

Băng bó

Tiến hành lấy gạc quấn quanh chỗ vết cắt. Sau đó lấy phần chỉ thừa lúc nãy khâu buộc cố định bằng gạc.

Tin ưu đãi mới:

Nhân kỉ niệm ngày giải phóng Thủ đô 10/10, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa triển khai chương trình ưu đãi cho các trường hợp cắt bao quy đầu. Mục đích của chương trình là nhằm tri ân người bệnh đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đến thăm khám, điều trị tại Phòng khám Thiên Hòa.

bvnk10

Chương trình ưu đãi tại Phòng khám Thiên Hòa

Với phương châm “Tận tâm nhiệt tình, ấm áp như gia đình”, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn nỗ lực hết mình trong việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị cho người bệnh. Đó là trách nhiệm nghề nghiệp và cũng là tâm huyết của các bác sĩ trong mục tiêu hành nghiệp vì sức khỏe cộng đồng.

Để đăng ký nhận ưu đãi cắt bao quy đầu tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, bạn hãy nhanh tay ĐẶT LỊCH ONLINE hoặc gọi điện thoại đến đường dây nóng 024 3734 9999. Phòng khám chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article